Bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

1
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Từ khi Việt Nam hội nhập kinh tế sâu rộng thì các thành phần kinh tế thị trường đều cạnh tranh, có rất nhiều hàng hóa, sản phẩm cùng chủng loại của các cơ sở sản xuất khác nhau được đưa ra thị trường. Một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng đó là sản phẩm có mẫu mã, kiểu dáng ở bên ngoài bắt mắt người tiêu dùng. Vì vậy hình thức bên ngoài sản phẩm được các doanh nghiệp rất quan tâm và chú trọng.

Hình dáng bên ngoài của sản phẩm được gọi là kiểu dáng công nghiệp, “Kiểu dáng công nghiệp” là một trong đối tượng của quyền sở hữu trí tuệ và được pháp luật bảo hộ.

practice-real-estate-1170x466

Để việc đăng ký kiểu dáng công nghiệp thực sự hiệu quả cả về mặt thời gian và chi phí cũng như đảm bản quyền của Quý Khách hàng ở mức độ rộng nhất, Luật Việt Tín sẽ tư vấn Quý Khách hàng các nội dung như dưới đây trước khi tiến hành nộp đơn đăng ký Kiểu dáng công nghiệp:

  • Tư vấn khả năng bảo hộ của sản phẩm;
  • Tư vấn và soạn thảo Bản mô tả Kiểu dáng công nghiệp;
  • Tư vấn thiết kế, nâng cấp, bổ sung thay đổi sản phẩm cho phù hợp;
  • Tư vấn và tra cứu khả năng bảo hộ kiểu dáng công nghiệp.

Quý Khách hàng nên sử dụng dịch vụ “Tra cứu Kiểu dáng công nghiệp” (KDCN) của mình trước khi nộp đơn. Vì kết quả tra cứu sẽ giúp Quý Khách hàng xác định được liệu KDCN dự định đăng ký và sử dụng có khả năng đăng ký và có bị trùng lặp với quyền sở hữu trí tuệ của tổ chức, cá nhân khách hay không. Nếu hoàn thiện và nộp hồ sơ hợp lệ lên Cục Sở hữu trí tuệ thì trong thời hạn 12 tháng khách hàng sẽ nhận được Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp

Công ty Luật Việt Tín luôn tự hảo là đại diện sở hữu kiểu dáng công nghiệp cho rất nhiều đơn vị, công ty và các nhà đầu tư độc lập khác nhau về đăng ký nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế tại Việt Nam.

Bảo hộ kiểu dáng công nghiệp
Đánh giá bài viết

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.