Chúc mừng năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019

Chúc mừng năm mới xuân Kỷ Hợi 2019

Luật Việt Tín xin kính chào toàn thể các quý khách hàng. Chúc quý khách hàng sang một năm mới đầy sức khỏe và công việc thuận lợi !

Kính thưa quý khách hàng ! Vậy là Luật Việt Tín đã bước sang năm thứ 8 phục vụ khách hàng. Với ngần ấy năm, hẳn chúng tôi đã cải tiến rất nhiều chuyên môn nghiệp vụ và thay đổi cải tiến liên tục phong cách phục vụ khách hàng để nhằm đưa tới cho quý vị một loạt các dịch vụ tư vấn luật chất lượng cao mà giá thành vẫn phải chăng ! Ngoài ra chúng tôi cũng liên tục giảm giá dịch vụ tư vấn để phục vụ khách hàng tốt nhất !

Cảm ơn khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Việt Tín. Chúng tôi trong năm mới sẽ vẫn cải tiến các dịch vụ chủ chốt như công bố thực phẩm, công bố mỹ phẩm, công bố thực phẩm chức năng và một vài dịch vụ khác liên quan tới sở hữu trí tuệ. Chúng tôi sẽ cố gắng phát huy điểm mạnh và cải tiến các phần còn tồn đọng trong năm qua !

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong năm qua. Hi vọng lại được phục vụ quý khách hàng trong năm kỷ hợi này !

Chúc mừng năm mới !