Tigi

Công bố thành công các sản phẩm chăm sóc tóc của Tigi

Các bạn có đang gặp phải những vấn đề về tóc không? Bạn có đang hài lòng với sản phẩm dầu gội mình đang sử dụng hay không? Nếu đang muốn tìm cho mình một dòng sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả được các salon tóc khuyên dùng thì hãy tìm hiểu về thương hiệu Tigi nhé! Sau 15 ngày, Việt Tín đã giúp doanh nghiệp đăng ký lưu hành thành công các sản phẩm chăm sóc tóc của Tigi đấy!

Sản phẩm chăm sóc tóc Tigi
Sản phẩm chăm sóc tóc Tigi

Trong ngành công nghiệp về chăm sóc tóc thì có lẽ cái tên Tigi đã trở nên quá quen thuộc. Có mặt tại hơn 400 salon tóc nổi tiếng cùng trên dưới 50 giải thưởng danh giá, có thể nói Tigi là một trong những thương hiệu chăm sóc nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay.

Xu hướng làm tóc đã trở nên quá phổ biến hiện nay, tuy nhiên hệ quả của nó thì không thể tránh được bởi một khi sử dụng hóa chất, tóc của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Và Tigi đã có những sản phẩm có thể giải quyết được tình trạng đó.

Bộ dầu gội dành cho tóc khô sơ của Tigi
Bộ dầu gội dành cho tóc khô sơ của Tigi

Tigi cam kết có thể làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất hay có thể giải quyết những ca khó chữa nhất. Với từng loại tóc từ hư tổn, khô xơ đến cực kỳ hư tổn,… Tigi đều có thể chăm sóc được.

HỒ SƠ CÔNG BỐ CÁC SẢN PHẨM CỦA TIGI GỒM NHỮNG GÌ?

Cũng như các sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu khác, một bộ hồ sơ công bố hoàn chỉnh các sản phẩm của Tigi cần phải có những loại giấy tờ như sau:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp (có ngành nghề buôn bán mỹ phẩm)
  • Giấy chứng nhận lưu hành tự do của sản phẩm
  • Giấy ủy quyền của nhà phân phối/nhà sản xuất ủy quyền cho phía doanh nghiệp Việt được phép đưa sản phẩm ra thị trường Việt Nam
  • Phiếu công bố mỹ phẩm và bản mềm phiếu công bố
  • Bản thành phần công thức sản phẩm

Nếu ở xa doanh nghiệp vẫn có thể nộp hồ sơ công bố trực tuyến tại Cổng thông tin một cửa quốc gia: https://vnsw.gov.vn/ (đăng ký tài khoản rồi làm theo hướng dẫn).

Tuy nhiên trong quá trình xét duyệt hồ sơ các doanh nghiệp vẫn phải đến tận Cục quản lý dược để cập nhật tình hình hồ sơ. Chính vì thế mà việc sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm của các đơn vị luật như Việt Tín vẫn thuận tiện, tiết kiệm và hiệu quả hơn cả.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ công bố mỹ phẩm của Việt Tín, xin các doanh nghiệp hãy truy cập vào đây hoặc liên hệ trực tiếp với Việt Tín để được tư vấn nhé!

Chúc các doanh nghiệp thành công!