Gel tẩy trang rượu Sake có giá thành khoảng 288.000 đồng một chai 500ml

Việt Tín cùng doanh nghiệp công bố sản phẩm Gel tẩy trang rượu Sake Nhật Bản

Sake được biết đến là một loại thức uống truyền thống hay nói một cách dân gian chính là Quốc tửu của đất nước Nhật Bản. Ngoài việc là thức uống thì rượu Sake còn là thành phần trong nhiều món ăn hay các món đồ mỹ phẩm vì những công dụng rất hấp dẫn của mình.

Một trong những sản phẩm mỹ phẩm có thành phần là rượu sake mà Việt Tín muốn giới thiệu với các bạn đó chính là sản phẩm Gel tẩy trang Nihonsake Nhật Bản. Việt Tín chúng tôi vừa giúp cho các sản phẩm ấy được công bố thành công đó.

Sản phẩm gel tẩy trang rượu Sake Nhật bản
Sản phẩm gel tẩy trang rượu Sake Nhật bản

Tẩy trang là một công đoạn vô cùng quan trọng nhưng đa số các chị em lại thường bỏ qua bước này. Kể cả không trang điểm thì các chuyên gia khuyên chúng ta vẫn nên dùng tẩy trang trước khi rửa mặt để làm sạch và loại bỏ các tạp chất trên da được kỹ càng hơn.

Gel tẩy trang Nihonsake Nhật Bản có thành phần bao gồm rượu sake, quả thanh yên, rễ mẫu đơn, rễ đương quy,… đây đều là những thành phần quý hiếm trong tự nhiên và có công dụng rất tốt trong việc làm đẹp.

Tẩy trang rượu Sake là một sản phẩm được phụ nữ Nhật yêu thích
Tẩy trang rượu Sake là một sản phẩm được phụ nữ Nhật yêu thích

Chỉ cần lấy một lượng vừa phải và thoa đều lên mặt, toàn bộ lớp trang điểm sẽ được làm sạch một cách nhẹ nhàng.

Ưu điểm của sản phẩm này đó là tẩy trang mà không hề gây khô hay tạo cảm giác khó chịu cho da và đặc biệt với các thành phần thiên nhiên thì sản phẩm tẩy trang rượu Sake được chứng nhận là an toàn tuyệt đối cho làn da của người sử dụng.

Gel tẩy trang rượu Sake có giá thành khoảng 288.000 đồng một chai 500ml
Gel tẩy trang rượu Sake có giá thành khoảng 288.000 đồng một chai 500ml

Việc công bố sản phẩm này diễn ra khá suôn sẻ bởi đường đi nước bước, hồ sơ giấy tờ đã được Việt Tín tư vấn rất cụ thể, doanh nghiệp không phải tốn quá nhiều công sức như những lần tự công bố trước. Và việc công bố đúng hạn đã giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được không ít thời gian, tiền bạc.

Nếu so việc tự mình đi công bố và việc sử dụng dịch vụ công bố thì rõ ràng việc sử dụng dịch vụ công bố tại một trong những đơn vị có uy tín như Việt Tín là một lựa chọn phù hợp và thông minh hơn cả.

Nếu muốn tìm hiểu về việc công bố mỹ phẩm, các doanh nghiệp có thể truy cập tại đây và liên hệ ngay với Việt Tín, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và trợ giúp cho các bạn.

Xin cảm ơn và chúc các doanh nghiệp luôn thành công!