Kem tẩy lông byphasse

Luật Việt Tín giúp doanh nghiệp công bố thành công sản phẩm kem tẩy lông Byphasse từ Tây Ban Nha

Đối với các sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu, sau khi làm xong thủ nhập khẩu tại cơ quan Hải Quan, các doanh nghiệp cần phải tiến hành công đoạn làm thủ tục công bố sản phẩm. Ở công đoạn này, đã có rất nhiều doanh nghiệp thất bại, mất đến cả vài tháng thậm chí cả năm trời vẫn chưa thể công bố xong, thế là hỏng hết chiến lược kinh doanh. Vậy thì nên làm thế nào? Nếu cố mà vẫn công cốc thì không phải cố nữa, đến với Việt Tín chúng tôi lo cho. Nếu các bạn mất cả mấy tháng mà vẫn chưa xong thì chúng tôi chỉ mất chưa đến 15 ngày là mọi chuyện đã ổn thỏa.

Nếu vẫn không tin thì đọc tiếp bài viết này đi, Việt Tín chúng tôi đã giúp cho một doanh nghiệp đăng ký lưu hành thành công sản phẩm kem tẩy lông Byphasse nhập khẩu từ Tây Ban Nha chỉ trong có 13 ngày thôi đó.

Sản phẩm kem tẩy lông Byphasse
Sản phẩm kem tẩy lông Byphasse

Trên cơ thể thì lông là bộ phận dễ làm cho nhiều chị em cảm thấy tự ti nhất. Để có thể thoải mái diện những bộ trang phục cá tính mà không phải vướng bận về tình trạng “vi-o-lông rậm rịt” thì sử dụng kem tẩy lông là một phương pháp được nhiều bạn áp dụng.

Một trong những sản phẩm được nhiều bạn trẻ tin tưởng sử dụng đó là kem tẩy lông Byphasse. Thường xuyên đứng trong top những sản phẩm kem tẩy lông nên dùng, Byphasse đã chứng tỏ được mình là một đối thủ vô cùng đáng gờm với các sản phẩm cùng loại.

Hai dòng sản phẩm của Byphasse
Hai dòng sản phẩm của Byphasse

Thiết kế dạng tuýp đơn giản, không những làm tròn nhiệm vụ chính là giúp tẩy lông, làm chậm quá trình mọc lại lông mà Byphasse còn hỗ trợ làm mát, dưỡng ẩm và làm sáng da.

Giá thành của 1 em kem tẩy lông Byphasse 125ml là khoảng 165.000 đồng dùng trong một thời gian vô cùng dài. Với công dụng tuyệt vời thì mức giá này được cho là rất phải chăng,

HỒ SƠ CÔNG BỐ KEM TẨY LÔNG GỒM NHỮNG GÌ?

Là một loại mỹ phẩm nhập khẩu, doanh nghiệp cần chuẩn bị ít nhất 5 loại giấy tờ cho bộ hồ sơ công bố kem tẩy lông, cụ thể:

  1. 02 bản phiếu công bố sản phẩm (1 bản Việt Tín hỗ trợ soạn thảo, 1 bản mềm của phiếu công bố)
  2. Bản sao/bản chính Giấy phép lưu hành tự do đã được hợp pháp hóa lãnh sự
  3. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp có trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường
  4. Thư ủy quyền phân phối hàng hóa
  5. Bảng thành phần phần trăm các chất

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự chuẩn bị hồ sơ và nộp trực hồ sơ trực tuyến tại trang web: vnsw.gov.vn

Tuy nhiên để việc công bố được suôn sẻ, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như công sức thì các doanh nghiệp hãy cân nhắc lựa chọn dịch vụ công bố sản phẩm của Việt Tín chúng tôi. Chúng tôi đã có quá nhiều kinh nghiệm và đã quá quen với việc công bố này rồi nên chắc chắn Việt Tín sẽ là sựa lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Xin cảm ơn và chúc các doanh nghiệp thành công