Dr.Morita

Việt Tín giúp khách hàng công bố thành công các sản phẩm mặt nạ của thương hiệu Dr. Morita

Mỗi khi nhắc đến các thương hiệu mỹ phẩm phổ biến, được nhiều người sử dụng thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp hay Mỹ,… Trong cuộc chạy đua tại ngành công nghiệp mỹ phẩm, những sản phẩm của các quốc gia kể trên luôn chiếm ưu thế. Tuy nhiên, ngoài những “ông lớn” đó thì Đài Loan cũng là một đối thủ rất đáng gờm khi sở hữu rất nhiều các sản phẩm mỹ phẩm và ngày càng được nhiều người chú ý đến.

Ngoài 02 thương hiệu là Naruko My Beauty Diary mới đươc công bố thì mới đây, Việt Tín vừa giúp khách hàng đăng ký lưu hành thương hiệu mỹ phẩm Dr.Morita – thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Đài Loan với các loại mặt nạ chất lượng. Cùng tìm hiểu về thương hiệu này nhé!

Mặt nạ dưỡng da thương hiệu Dr.Morita
Mặt nạ dưỡng da thương hiệu Dr.Morita

Tại thị trường nội địa Đài Loan, thương hiệu Dr.Morita được nhận xét là vô cùng nổi tiếng. Phải đến hơn 90% dân số tại đây biết và sử dụng đến Dr.Morita.

Dr.Morita có các dòng sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng da, sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm,… nhưng có lẽ sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu này đó chính là các loại mặt nạ.

Dr. Morita có nhiều loại mặt nạ khác nhau
Dr. Morita có nhiều loại mặt nạ khác nhau

Dr.Morita có rất nhiều các dòng sản phẩm mặt nạ với những công dụng khác nhau dành cho làn da. Đặc biệt các sản phẩm mặt nạ của Dr.Morita còn được áp dụng dây chuyền sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất.

Ưu điểm của mặt nạ Dr.Morita đó là các sản phẩm này có cực kỳ nhiều dưỡng chất và có tác dụng rõ rệt sau lần đầu sử dụng.

Mặt nạ ngọc trai đen của Dr.Morita
Mặt nạ ngọc trai đen của Dr.Morita

Chỉ sau 12 ngày chờ đợi, các sản phẩm của Dr.Morita đã được công bố thành công. Khách hàng đã trả ơn Việt Tín bằng một thùng hàng to đùng với đủ loại mặt nạ cho các chị em nhân viên tha hồ sử dụng.

Thủ tục công bố sản phẩm không phức tạp, nhưng với những doanh nghiệp không có kinh nghiệm thì việc tự công bố sẽ không hề đơn giản.

Sau khi công bố thành công, các doanh nghiệp chú ý là Phiếu công bố mỹ phẩm chỉ có hiệu lực trong vòng 5 năm. Và sau 5 năm, nếu muốn tiếp tục kinh doanh sản phẩm đó thì các doanh nghiệp phải tiến hành công bố trước khi phiếu công bố cũ hết hạn và nộp đủ lệ phí.

Các doanh nghiệp có thể tham khảo thêm các thông tin cần thiết về việc công bố mỹ phẩm tại đây. Nếu có thắc mắc cần được tư vấn hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Việt Tín thì liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Xin cảm ơn và chúc các doanh nghiệp làm ăn phát đạt!