Eveline

Mỹ phẩm nổi tiếng Ba Lan Eveline Lần đầu được công bố tại Việt Tín

Làm kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ thì mong muốn lớn nhất chính là giữ chân được khách hàng và được khách hàng luôn tin yêu ủng hộ. Việt Tín rất may mắn khi sở hữu cho mình một lượng khách hàng “ruột” rất đông đảo và tất nhiên sự may mắn ấy không phải ngẫu nhiên mà chính là nhờ sự uy tín cũng như chất lượng dịch vụ cao.

Việt Tín đã từng giúp đỡ một doanh nghiệp tại Hà Nội 6 lần công bố sản phẩm thành công và mới đây chúng tôi lại tiếp tục cùng nhau hoàn thành việc đăng ký lưu hành các sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu từ Ba Lan với thương hiệu Eveline.

Thương hiệu mỹ phẩm Eveline
Thương hiệu mỹ phẩm Eveline

Eveline là một thương hiệu mỹ phẩm rất nổi tiếng tại Ba Lan, là đứa con tinh thần của những chuyên gia hàng đầu của viện nghiên cứu Eveline.

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Eveline đã ẵm cho mình hàng chục giải thưởng danh giá và trở thành một thương hiệu mỹ phẩm uy tín đối với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Sản phẩm của Eveline có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên
Sản phẩm của Eveline có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên

Eveline rất biết chiều lòng khách hàng khi hãng cho rất nhiều các loại sản phẩm từ chăm sóc da, trang điểm, chống nắng, tẩy lông, giảm cân,…

Sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu này có lẽ phải kể đến các sản phẩm son dưỡng, lăn mắt và các sản phẩm ngăn ngừa lão hóa.

Bộ sản phẩm chăm sóc và trẻ hóa da vùng mắt Eveline
Bộ sản phẩm chăm sóc và trẻ hóa da vùng mắt Eveline

VIỆT TÍN MẤT BAO LÂU ĐỂ CÔNG BỐ THÀNH CÔNG CÁC SẢN PHẨM CỦA EVELINE?

Kể từ khi hoàn tất thủ tục và đăng ký cho đến khi công bố thành công sản phẩm Eveline, doanh nghiệp và Việt Tín chỉ mất gần 02 tuần. Do đã hợp tác với nhau quá nhiều trước đó nên doanh nghiệp rất tin tưởng vào dịch vụ của Việt Tín. Được đồng hành cùng doanh nghiệp từ những bước khởi nghiệp cho đến khi thành công chính là một vinh dự rất lớn đối với công ty Việt Tín chúng tôi.

Thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu không quá dườm dà nhưng lại gây khá nhiều phiền toái cho doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp ở xa bởi phải thường xuyên cập nhật tình hình hồ sơ tại Cục quản lý Dược. Chỉ có một cách duy nhất đó là sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm của một trong những đơn vị uy tín như Luật Việt Tín để có thể hoàn thành việc công bố một cách nhanh chóng, hiệu quả mà tiết kiệm,

Tất cả những gì liên quan đến vấn đề công bố mỹ phẩm, các doanh nghiệp có thể tham khảo tại đây. Bên cạnh mỹ phẩm, chúng tôi còn triển khai rất nhiều dịch vụ khác về công bố thực phẩm, công bố bao bì đựng thực phẩm, công bố rượu, đăng ký thành lập doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ,….

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp nhiệt tình nhé!

Luật Việt Tín xin chúc các quý doanh nghiệp luôn thành công!