Nivea

Nivea – sản phẩm mỹ phẩm của mọi gia đình Việt đăng ký lưu hành tại Luật Việt Tín

Đăng ký lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu vẫn là một trong những dịch vụ chạy hàng nhất của Việt Tín. Hiện nay trên thị trường, các đơn vị cung cấp dịch vụ công bố sản phẩm như Việt Tín quả không ít, tuy nhiên đến hiện tại Việt Tín vẫn giữ cho mình một chỗ đứng rất vững chắc và một lượng khách hàng “ruột” luôn tin yêu và ủng hộ chúng tôi. Đây quả thật là một điều rất may mắn cho toàn thể đội ngũ chuyên viên của Việt Tín.

Chắc hẳn trong chúng ta không ai là chưa từng nghe về thương hiệu Nivea. Vậy các bạn thử tìm trong tủ đồ xem gia đình mình đang sở hữu bao nhiêu món đồ thuộc thương hiệu này? Sữa rửa mặt, nước tẩy trang, kem dưỡng da, hay sữa tắm,… Tôi chắc chắn ít nhất phải 1 món đồ của Nivea đang hiện hữu trong căn nhà của bạn. Và quả nói không ngoa khi Nivea chính là một thương hiệu mỹ phẩm của mọi gia đình Việt. Bởi, nó phổ biến đến mức những em bé 4-5 tuổi cũng biết đến Nivea là gì cơ mà.

Nivea - thương hiệu mỹ phẩm quen thuộc tại Việt Nam
Nivea – thương hiệu mỹ phẩm quen thuộc tại Việt Nam

Vậy chắc hẳn đã biết tại sao tôi nhắc đến Nivea rồi phải không? Đúng là như các bạn nghĩ, tuần vừa qua, Việt Tín vừa hỗ trợ cho một doanh nghiệp công bố lưu hành hàng loạt các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Nivea.

Nivea là một thương hiệu mỹ phẩm Đức, được ra đời vào năm 1882. Không chỉ tại Việt Nam, mà Nivea có độ phủ sóng dày đặc tại khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Một số sản phẩm của Nivea
Một số sản phẩm của Nivea

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da lâu đời, với hơn 130 năm kinh nghiệm, sản phẩm của Nivea luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm của Nivea cũng vô cùng đa dạng và không ngừng được cải tiến và mở rộng. Từ các dòng sản phẩm chăm sóc da mặt, sản phẩm chống nắng, sản phẩm dưỡng thể đến các sản phẩm dành cho nam giới.

Sản phẩm mỹ phẩm dành cho nam của Nivea
Sản phẩm mỹ phẩm dành cho nam của Nivea

Quả thật khó có một thương hiệu mỹ phẩm lâu năm nào lại làm được những điều tương tự như Nivea. Có mặt ở khắp các quảng cáo trên truyền hình, cửa hàng, siêu thị, đâu đâu người ta cũng biết đến một thương hiệu mỹ phẩm tin cậy và quen thuộc.

VIỆT TÍN ĐÃ GIÚP NIVEA ĐƯỢC CÔNG BỐ THÀNH CÔNG NHƯ THẾ NÀO?

Doanh nghiệp công bố sản phẩm của Nivea là khách hàng thân thiết của Việt Tín trong 5 năm nay. Trong lần hợp tác này, mặc dù hàng hóa được nhập khẩu với số lượng lớn từ Đức về, các thủ tục hải quan cũng như thủ tục công bố có nhiều điểm phức tạp nhưng chúng tôi vẫn giúp cho doanh nghiệp công bố đúng hạn mà lại lại không hề tốn kém.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về công bố mỹ phẩm có thể truy cập tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

Lưu ý: Đối với mỹ phẩm nhập khẩu các doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại Cổng thông tin một cửa quốc gia, tuy nhiên thì được hỗ trợ của Việt Tín vẫn là sự lựa chọn tốt hơn bởi chúng tôi đã có quá nhiều kinh nghiệm giúp các doanh nghiệp công bố sản phẩm.

Liên hệ ngay với Việt Tín nhé!

Xin cảm ơn và chúc các doanh nghiệp thành công!