Rượu GIN

Việt Tín đã thành công công bố rượu GIN nhập khẩu cho doanh nghiệp Hải Phòng

Có lẽ chưa một đầu tuần nào vui như tuần này. Tại Việt Tín chúng tôi vừa ra được giấy công bố tiêu chuẩn chất lượng cho loại rượu GIN nhập khẩu mới của một doanh nghiệp tại Hải Phòng.

Rượu GIN, Trên thế giới, không phổ biến và được nhiều người biết đến như Whiskey, Rum hay Vodka. Tuy nhiên, ở phương Tây thì đây là một trong những loại rượu mạnh được ưa chuộng nhất. Có một giai đoạn, Gin rải khắp đất nước Anh và cho đến nay, vị thế của Gin vẫn không hề thay đổi.

Rượu GIN nhập khẩu về Việt Nam chủ yếu là để làm quà biếu và để pha chế các loại cocktail vị ngon khác nhau. Vì chúng rất được ưa chuộng cho nên GIN nhập về Việt Nam là bán hết cái vèo !

Một loại rượu GIN
Một loại rượu GIN

VÌ được ưa chuộng khắp thế giới, cho nên GIN được các doanh nghiệp nhập khẩu để ý. Một vài doanh nghiệp tại Việt Nam cũng đang nhập khẩu loại rượu này về. Trong đó Việt Tín cũng đã hoàn thành thủ tục hồ sơ cho doanh nghiệp tại Hải Phòng.

Chúng tôi vẫn là nhà cung cấp dịch vụ công bố rượu lớn nhất cả nước. Với nền tảng 5 năm kinh nghiệm và đội ngũ luật sư giỏi sẽ giúp các bạn nhanh chóng cầm trên tay giấy phép nhập khẩu rượu GIN.

Cảm ơn và mong được hợp tác với các bạn !