"> Công bố sản phẩm - Luật Việt Tín
Công bố sản phẩm

Công bố sản phẩm

Rất nhiều các sản phẩm nhập khẩu hay sản xuất trong nước đều chịu sự quản lý chất lượng của cục vệ sinh an toàn thực phẩm và phải công bố. Các sản phẩm phải công bố lưu hành như mỹ phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng và nhiều loại khác. Dịch vụ của Việt TÍn giúp các doanh nghiệp nhanh chóng có được bản công bố lưu hành sản phẩm để kinh doanh !

Công bố mỹ phẩm

Mỹ phẩm là một trong các sản phẩm phải công bố chất lượng mới được lưu hành trên thị trường. Trước khi công bố, doanh nghiệp không thể nhập khẩu hay phân phối ra thị trường.

Để công bố lưu hành cho sản phẩm mỹ phẩm, các doanh nghiệp sẽ không còn phải vất vả nữa nếu sử dụng dịch vụ của Việt Tín.

Banner công bố mỹ phẩm

Các hồ sơ và thủ tục cực kỳ phức tạp, và các doanh nghiệp phải hoàn thiện rất nhiều giấy tờ thủ tục mới có thể đưa được sản phẩm ra thị trường.

Thay vì vậy, các doanh nghiệp có thể lựa chọn giải pháp sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm của Việt Tín để tiết kiệm thời gian và công sức. Chúng tôi có những chuyên viên giàu kinh nghiệm đảm bảo cho mọi thủ tục đúng quy định của nhà nước.

Đừng làm sự vướng mắc thủ tục làm bạn mất thời gian !

Công bố thực phẩm

Thực phẩm là thứ nhạy cảm vì nó ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Nên nó chịu sự quản lý từ cục vệ sinh an toàn thực phẩm ( VFA ).

Dịch vụ công bố thực phẩm và thực phẩm chức năng
Công bố thực phẩm

Thực phẩm, cũng như mỹ phẩm, là loại sản phẩm phải công bố lưu hành mới được đưa ra thị trường. Các doanh nghiệp nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước bắt buộc phải có thêm một giấy phép phụ nữa là giấy vệ sinh an toàn thực phẩm !

Chưa hết, những loại bao bì thực phẩm nhập khẩu cũng đều phải công bố hợp quy mới được lưu hành trên thị trường.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp tham gia nhập khẩu thực phẩm chức năng. Là một món hàng kinh doanh rất tốt. Nhưng chịu sự quản lý gắt gao của các bộ ngành liên quan. Vì thế mà các doanh nghiệp rất khó khăn trong việc công bố lưu hành thực phẩm.

Mọi việc sẽ trở nên đơn giản, Việt Tín có cung cấp dịch vụ tư vấn công bố lưu hành sản phẩm cho tất thảy các doanh nghiệp. Không còn gặp khó khăn về giấy tờ, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa !

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức, hãy liên hệ tới Việt Tín. Chúng tôi có nhiều chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ. Theo dõi hồ sơ giúp doanh nghiêp !

Công bố thực phẩm chức năng

Các sản phẩm thực phẩm chức năng đang được bán rất chạy. Nhu cầu thị trường rất lớn làm các doanh nghiệp tích cực hơn trong việc nhập khẩu. Nhưng nhập khẩu thực phẩm chức năng đâu phải dễ. Bạn sẽ phải làm rất nhiều các thủ tục công bố lưu hành nữa !

Thực phẩm chức năng
Việt Tín chuyên công bố lưu hành thực phẩm chức năng

Chúng tôi chuyên công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu. Các chuyên viên giàu kinh nghiệm chuyên công bố sản phẩm cho khách hàng.

Và chúng tôi còn rất nhiều các dịch vụ liên quan tới công bố lưu hành sản phẩm khác. Vui lòng tham khảo thêm trên trang.

Chúc các bạn thành công !


Liên hệ qua Zalo Call Me hotline