Thương hiệu eucryl

Bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng Eucryl của Anh Quốc được đăng ký lưu hành thành công nhờ sự trợ giúp của công ty Việt Tín

Chăm sóc răng miệng là công việc hằng ngày của mỗi con người, việc sở hữu một hàm răng trắng sáng, chắc khỏe là mơ ước của tất cả chúng ta nhưng sự thật thì không phải ai cũng đạt được điều đó nếu không thực hiện việc chăm sóc răng miệng một cách chu toàn và cẩn thận.

Tuần vừa rồi, Luật Việt Tín vừa hỗ trợ thành công một doanh nghiệp công bố các sản phẩm chăm sóc răng miệng mang thương hiệu Eucryl. Được doanh nghiệp tặng cho vài bộ về sử dụng và quả thật anh chị em trong Việt Tín ai cũng bất ngờ về công dụng thần kì của bộ sản phảm này.

Bộ sản phẩm Eucryl
Bộ sản phẩm Eucryl

Eucryl là thương hiệu đến từ xứ sở sương mù, thuộc tập đoàn Thorton & Ross. Bộ sản phẩm bao gồm kem đánh răng và bột làm trắng răng Eucryl.

Công dụng chính của bộ sản phẩm này là giúp tẩy các vệt ố vàng trên răng và mảng bám trên răng, tái tạo men răng giúp hàm răng chắc khỏe, cung cấp dưỡng chất trắng răng, tạo ra cảm giác the mát, sảng khoái.

Hiệu quả sau khi sử dụng Eucryl
Hiệu quả sau khi sử dụng Eucryl

Sản phẩm được hcho là phát huy tác dụng sau khoảng 14 ngày sử dụng liên tiếp. Eucryl đã có mặt tại Việt Nam được một thời gian và để lại một hiệu ứng vô cùng tích cực.

So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường thì Eucryl có giá thành rẻ nhất tuy nhiên hiệu quả thì không chê vào đâu được, vậy còn chần chừ gì mà không thử hả các bạn?

Eucryl được rất nhiều người tin dùng
Eucryl được rất nhiều người tin dùng

Các sản phẩm chăm sóc răng miệng cũng là những sản phẩm trong danh mục mỹ phẩm bắt buộc phải công bố vì vậy mà thủ tục, hồ sơ công bố sản phẩm này tương tự như thủ, tục hồ sơ công bố mỹ phẩm.

Các doanh nghiệp hãy đọc thêm tại đây những thông tin cần thiết về việc đăng ký lưu hành mỹ phẩm nhé.

Nếu có thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Việt Tín thì liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, chúng tôi đã giúp rất rất nhiều các doanh nghiệp thành công. Còn chờ gì mà không thành người thành công tiếp theo!