Ciracle

Việt Tín hỗ trợ doanh nghiệp công bố thành công dòng sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc chuyên về Vitamin C – Ciracle

Không hiểu rõ thủ tục, không rõ về thời gian và chi phí thực hiện, không có kiến thức và kinh nghiệm để xử lý các vấn đề liên quan,… tất cả những gì vừa được nêu trên chính là những khó khăn mà các doanh nghiệp thường gặp khi đăng ký lưu hành mỹ phẩm. Khó gì thì khó, cứ đến với Việt Tín chúng tôi lo được hết. Chúng tôi đã lo cho hàng trăm doanh nghiệp và giúp họ thành công rồi đấy!

Sau một thời gian vắng bóng các sản phẩm mỹ phẩm Hàn thì mới đây, có một doanh nghiệp vừa nhập một số lượng lớn các sản phẩm đến từ xứ sở Kim Chi mang thương hiệu Ciracle đến nhờ Việt Tín tư vấn để công bố sản phẩm. Và chỉ sau gần hai tuần thì việc công bố đã hoàn thành xuất sắc.

Sản phẩm kem trị mụn của Ciracle
Sản phẩm kem trị mụn của Ciracle

Ciracle là dòng sản phẩm thuộc trung tâm nghiên cứu sinh học Cotde Hàn Quốc. Các sản phẩm của Ciracle chuyên về vitamin C và tập trung vào việc chống lão hóa và chống nếp nhăn trên da.

Thành phần các sản phẩm của Ciracle được triết suất hoàn toàn từ nhiên nhiên qua quy trình kiểm định rất nghiêm ngặt và ứng dụng công nghệ tiên tiến CBRC.

Các sản phẩm của Ciracle được các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới tin dùng
Các sản phẩm của Ciracle được các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới tin dùng

Mục tiêu của Ciracle không phải làm đẹp mà chính là chăm sóc da. Các sản phẩm của Ciracle tập trung vào việc cải thiện làn da, chống nhăn, chống lão hóa dựa trên các phản ứng tự nhiên của da.

Miracle cho da các sản phẩm cho các loại da khác nhau: da mụn, da dầu, da khô, da nhạy cảm, sản phẩm làm trắng, sản phẩm ngăn lão hóa và nhăn da, sản phẩm cho nam giới.

Sản phẩm của Ciracle có thiết kế rất đơn giản và nhỏ gọn
Sản phẩm của Ciracle có thiết kế rất đơn giản và nhỏ gọn

Doanh nghiệp hợp tác với Việt Tín lần này đã cùng Việt Tín trải qua 4 phi vụ công bố mỹ phẩm trước đó và đều thành công cả 4. Được doanh nghiệp luôn tin tưởng và ủng hộ chính là một niềm may mắn và vinh dự to lớn của chúng tôi.

Việc công bố mỹ phẩm nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực ra có rất nhiều vấn đề nan giải, nên để có thể hoàn thành một các trơn tru, tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn mang lại kết quả tốt thì các doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn sử dụng dịch vụ của các đơn vị có uy tín và kinh nghiệm như Việt Tín.

Doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu những thông tin cần thiết về công bố mỹ phẩm xin vui lòng truy cập tại đây. Việt Tín đã tổng hợp rất cụ thể để các bạn tham khảo.

Để được tư vấn kĩ càng và được hỗ trợ nhiệt tình xin hãy liên hệ ngay với Việt Tín nhé!

Xin cảm ơn và chúc các doanh nghiệp thành công!