Crest

Đăng ký lưu hành bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng Crest trong vòng 15 ngày

Được coi là một loại mỹ phẩm theo quy định tại Thông tư số 06/2011/TT-BYT chính vì vậy mà các sản phẩm chăm sóc răng miệng bắt buộc phải được công bố lưu hành trước khi được đưa ra thị trường. Việt Tín đã hỗ trợ công bố thành công khá nhiều các sản phẩm chăm sóc răng miệng và mới đây chúng tôi lại tiếp tục giúp doanh nghiệp đăng ký lưu hành các sản phẩm chăm sóc răng miệng thương hiệu Crest nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Cùng xem sản phẩm này có gì hay và Việt Tín đã công bố sản phẩm này thế nào nhé!

Kem đánh răng Crest 3D white arctic fresh
Kem đánh răng Crest 3D white arctic fresh

Crest là một thương hiệu chăm sóc răng miệng lâu đời và đáng tin cậy. Các sản phẩm của Crest luôn dẫn đầu trong danh mục những sản phẩm chăm sóc răng miệng bán chạy nhất Hoa Kỳ.

Không những thế, Hội Hóa học Hoa kỳ (ACS) còn nhận định Crest là một trong những phát minh vĩ đại nhất trong 100 năm qua.

Nước súc miệng của Crest
Nước súc miệng của Crest

Crest phát triển đa dạng các dòng sản phẩm về chăm sóc răng miệng từ kem đánh răng thông thường, nước súc miệng đến miếng dán trắng răng.

Giá thành các sản phẩm của Crest khá cao so với mặt bằng chung các sản phẩm khác nhưng thương hiệu này vẫn được nhiều người tin dùng và ủng hộ bởi những công dụng thần kỳ mà nó mang lại.

Miếng dán trắng răng Crest 3D white supreme flexfit
Miếng dán trắng răng Crest 3D white supreme flexfit

Việt Tín chỉ cần đến 15 ngày để giúp các sản phẩm của Crest được công bố thành công.

Thay vì phải mất công chuẩn bị giấy tờ đến vài tháng mà vẫn chưa hoàn thành bộ hồ sơ công bố hay chật vật đi lại chỉnh sửa bổ sung hồ sơ mà vẫn không nhận được kết quả mong đợi thì khi đến với Việt Tín các doanh nghiệp sẽ được Việt Tín hỗ trợ và cùng đồng hành từ A-Z, từ khâu chuẩn bị hồ sơ cho đến khi công bố thành công.

Việt Tín đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, tuy chưa phải là quá nhiều nhưng chúng tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp hoàn thành việc đăng ký lưu hành và thành công trong hoạt động kinh doanh.

Nếu muốn đồng hành cùng Việt Tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Việt Tín luôn sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp!

Chúc các doanh nghiệp một ngày làm việc vui vẻ!