Roc

Đăng ký lưu hành các sản phẩm của Roc – thương hiệu dược mỹ phẩm lâu đời của tập đoàn Johnson&Johnson

Việt Tín rất tự hào khi là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ về công bố sản phẩm, đăng ký kinh doanh, sở hữu trí tuệ,… Nếu không có sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các khách hàng chắc chắn sẽ không có được một Việt Tín thành công như ngày hôm nay.

Niềm vui lan tỏa từ đầu tuần cho đến cuối tuần khi rất nhiều các sản phẩm được công bố thành công nhờ sự trợ giúp của Việt Tín và trong đó có các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ của thương hiệu Roc. Các bạn có biết về thương hiệu này không? Cùng Việt Tín tìm hiểu nhé!

Roc là thương hiệu mỹ phẩm lâu đời
Roc là thương hiệu mỹ phẩm lâu đời

Ra đời từ năm 1957, Roc là một thương hiệu mỹ phẩm lâu đời của tập đoàn lớn Johnson & Johnson.

Không giống như các dòng sản phẩm mỹ phẩm khác, Roc không phát triển đa dạng các dòng sản phẩm mà chỉ tập trung vào mảng chăm sóc da, ngăn ngừa lão hóa,….

Kem dưỡng mắt Roc Retinol Correxion Eye Cream là sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu Roc
Kem dưỡng mắt Roc Retinol Correxion Eye Cream là sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu Roc

Trong bộ sưu tập các sản phẩm cuả Roc thì Kem dưỡng mắt Roc Retinol Correxion Eye Cream là sản phẩm nổi bật và chạy hàng nhất của thương hiệu Roc.

Kem mắt của Roc được rất nhiều người trên thế giới biết đến và tin tưởng sử dụng bởi những công dụng tuyệt vời như: Xóa mờ vết nhăn, xóa mờ vết chân chim, loại bỏ vết thâm nám và dưỡng cho vùng da quanh mắt được trắng mịn, căng bóng.

Sản phẩm bán chạy hàng nhất của mỹ phẩm Roc
Sản phẩm bán chạy hàng nhất của mỹ phẩm Roc

Đã rất nhiều người trên thế giới tin tưởng và sử dụng Roc. Bạn có muốn là người tiếp theo không? Giờ đây, người tiêu dùng tại Việt Nam hoàn toàn có thể mua các sản phẩm của Roc một cách dễ dàng bởi Việt Tín đã giúp cho một doanh nghiệp công bố thành công các sản phẩm của thương hiệu này đấy.

Một bộ hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu sẽ bao gồm 5 loại giấy tờ và trong đó CFS (Giấy chứng nhận lưu hành tự do) và POA (thư ủy quyền) là hai loại giấy tờ khó chuẩn bị nhất.

Đã rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong khâu chuẩn bị hồ sơ và đã bỏ cuộc. Nhưng các bạn đừng quên là có Việt Tín nhé, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố mỹ phẩm và đã giúp rất nhiều doanh nghiệp thành công rồi.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé. Việt Tín luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn!

Xin cảm ơn và chúc các doanh nghiệp thành công!