Dầu gội khô Klorane

Niềm vui đầu tuần của Việt Tín với lô hàng dầu gội khô Klorane được công bố thành công sau 15 ngày

Cả nhà ơi, một tuần làm việc mới lại bắt đầu rồi này. Tuần này dự báo là thời tiết sẽ có nắng, mưa thay đổi thất thường, tuy nhiên dù nắng hay mưa thì cũng hãy hoàn thành công việc của mình thật tốt nhé. Việt Tín chúc các bạn một tuần với thật nhiều may mắn.

Bước sang đầu tuần mới, Việt Tín đã nhận ngay được một tin vui khi rất nhiều hồ sơ được công bố thành công, trong đó có số lượng lớn các sản phẩm dầu gội khô Klorane. Các bạn đã từng nghe hay sử dụng các sản phẩm này chưa? Cùng tìm hiểu với Việt Tín nhé!

Sản phẩm dầu gội khô Klorane
Sản phẩm dầu gội khô Klorane

Klorane là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc có xuất xứ từ Pháp, được gây dựng bởi Pierre Fabre – một vị dược sĩ có tình yêu sâu đậm với cây cỏ thiên nhiên.

Klorane cho ra rất nhiều các dòng sản phẩm chăm sóc tóc và đặc điểm chung của các sản phẩm này là đều có thành phần được chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên. Nổi bật trong những sản phẩm của Klorane đó chính là dòng sản phẩm dầu gội khô.

Các sản phẩm dầu gội khô của Klorane đều có thành phần từ thiên nhiên
Các sản phẩm dầu gội khô của Klorane đều có thành phần từ thiên nhiên

Đối với những cô nàng bận rộn, không có nhiều thời gian chăm chút bản thân hay những cô nàng mê du lịch thì sử dụng dầu gội khô chính là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Nhiều người vẫn còn e ngại về công dụng và hiệu quả thật sự của dầu gội khô bởi những gì nhanh thường không được bền và tốt. Tuy nhiên đối với Klorane thì điều này lại hoàn toàn ngược lại. Dầu gội khô Klorane có thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như cây tầm ma, sữa yến mạch. Những thành phần vô cùng lành tính và tốt cho tóc và da đầu.

Các sản phẩm dầu gội khô của Klorane
Các sản phẩm dầu gội khô của Klorane

Dầu gội khô Klorane được thiết kế theo dạng xịt, có 02 loại sản phẩm là dầu gội được chiết xuất từ cây tầm ma dành cho tóc dầu và dầu gội được chiết xuất từ sữa yến mạch.

Klorane có mùi thơm rất nhẹ và thanh mát, giá cả vừa phải mà lại rất hiệu quả. Vậy thì còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay một em nó!

HỒ SƠ CÔNG BỐ CỦA KLORANE BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Khoảng 2 tuần để các sản phẩm của Klorane được công bố thành công. Cũng như các sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu khác, hồ sơ công bố sản phẩm dầu gội khô Klorane cũng bao gồm các loại giấy tờ như:

  • Phiếu công bố sản phẩm (Việt Tín giúp doanh nghiệp soạn thảo)
  • Bản mềm phiếu công bố sản phẩm
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ngành nghề buôn bán mỹ phẩm
  • Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS)
  • Thư ủy quyền của nhà sản xuất/ chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho phía công ty Việt Nam được phép đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường (POA)
  • Bản mềm thành phần công thức sản phẩm

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu sẽ là Cục quản lý Dược thuộc Bộ Y tế. Các doanh nghiệp cũng có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại Cổng thông tin một cửa quốc gia của Tổng cục hải quan Việt Nam (đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn).

Tuy nhiên, việc đăng ký lưu hành mỹ phẩm đặc biệt là mỹ phẩm nhập khẩu có rất nhiều vấn đề phức tạp, chính vì vậy để việc công bố sản phẩm được diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng và tiết kiệm thì hãy liên hệ ngay với Việt Tín nhé!

Xin cảm ơn và chúc các doanh nghiệp thành công!