Dr Clean

Luật Việt Tín hỗ trợ công bố thành công các sản phẩm chăm sóc da tay Dr.Clean

Rửa tay sạch sẽ là một công việc tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích giúp ngăn chặn các bệnh dịch nguy hiểm. Mặc dù vậy nhưng không phải ai cũng duy trì được thói quen này một cách đều đặn và khoa học. Trên thị trường hiện nay có vô vàn các sản phẩm nước rửa tay, chăm sóc da tay,… Và có thể nhiều người chưa biết thì những sản phẩm này cũng nằm trong danh mục các sản phẩm mỹ phẩm phải được công bố.

Trong chuyên mục hôm nay, Việt Tín muốn giới thiệu đến các bạn một dòng sản phẩm chăm sóc da tay vừa được công bố thành công mang thương hiệu Dr.Clean.

Sữa rửa tay Dr.Clean
Sữa rửa tay Dr.Clean

Dr.Clean là dòng sản phẩm chuyên về dưỡng da và diệt khuẩn. Với mong muốn được trở thành người đồng hành cho mỗi thành viên trong gia đình, Dr.Clean đã cho ra nhiều các loại sản phẩm đa dạng như: sữa rửa tay, gel rửa tay khô, gel rửa tay sinh học, sữa tắm vệ sinh thân thể.

Với thành phần tự nhiên, không chứa chất độc hại kết hợp với hương hoa quả tự nhiên, các sản phẩm của Dr.Clean được đảm bảo là giúp làm sạch sâu mà không gây khô da, cung cấp độ ẩm cho da luôn mềm mịn.

Sản phẩm gel rửa tay khô Dr.Clean
Sản phẩm gel rửa tay khô Dr.Clean

Nổi bật trong dòng sản phẩm của Dr.Clean chính là sản phẩm gel rửa tay sinh học. Với công nghệ tiên tiến bio clean, gel rửa tay Dr.Clean không những tiện dụng mà còn giúp làm sạch, khử mùi hôi trên tay (mùi cá, hải sản, dầu mỡ,…) và dưỡng ẩm.

Việc sử dụng các sản phẩm dưỡng da tay và triệt khuẩn được coi là vô cùng cần thiết nhằm bảo vệ cho sức khỏe của mỗi người. Vừa thơm, vừa sạch lại không hại da, vậy còn chờ đợi gì mà không sắm ngay cho mình một chai sữa rửa tay và một lo gel rửa tay khô hả các bạn.

Sử dụng sản phẩm của Dr.Clean góp phần bảo vệ sức khỏe
Sử dụng sản phẩm của Dr.Clean góp phần bảo vệ sức khỏe

Việt Tín đã giúp cho các sản phẩm của Dr.Clean được công bố thành công chỉ trong 12 ngày.

Đến với Việt Tín, các doanh nghiệp sẽ không bao giờ phải bận tâm hay lo lắng đến vấn đề thất bại, chờ đợi lâu hay chi phí đắt đỏ. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi luôn nỗ lực hết mình.

Xin tham khảo tại đây để hiểu rõ các vấn đề cần lưu tâm về việc công bố mỹ phẩm. Để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể xin hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Xin cảm ơn và chúc các doanh nghiệp luôn luôn thành công!