Vaseline

12 ngày để công bố thành công sản phẩm kem dưỡng “thần thánh” Vaseline tại Việt Tín

“Của rẻ là của ôi” hay “tiền nào của nấy” là những câu nói rất phổ biến để mô tả về những sản phẩm rẻ tiền mà chất lượng lại kém. Tuy nhiên không phải cứ của nào rẻ cũng là của ôi đâu nhé. Bạn có tin không? Nếu chưa tin thì dùng thử kem Vaseline đi, mặc dù chỉ tốn khoảng 70.000 đồng để sở hữu mình một hũ kem to bự, nhưng Việt Tín đảm bảo bạn sẽ nhận được nhiều thứ hơn bạn tưởng đó.

Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như Việt Tín không giúp cho một doanh nghiệp công bố thành công số lượng lớn các sản phẩm kem dưỡng ẩm Vaseline . Mặc dù doanh nghiệp có nói về các công dụng thần thánh của Vaseline nhưng lúc đó các chuyên viên của Việt Tín còn không tin và chỉ nghĩ đơn giản là “ừ thì doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm này thì dĩ nhiên phải nói tốt về sản phẩm này là chuyện bình thường, mà lọ kem này còn rẻ thế này thì ngoài dưỡng ẩm ra thì có gì nữa đâu nhỉ?”.

Nhưng không các bạn ạ, thật sự sau khi sử dụng sản phẩm này thì chúng tôi đã nghĩ khác, thật sự Vaseline kỳ diệu lắm. “Nếu phải bỏ ra 70.000 đồng để mua một lọ này về dùng thì đúng là không bao giờ hối tiếc luôn” – anh Đạt, nhân viên tại Việt Tín cho hay. Vậy cùng xem Vaseline có gì hay và Việt Tín đã công bố sản phẩm này thế nào nhé!

Kem dưỡng ẩm Vaseline
Kem dưỡng ẩm Vaseline

Vaseline có lẽ là một cái tên cực kỳ quen thuộc đới với mỗi chúng ta bởi hằng ngày chúng ta có thể thấy sự hiện hữu của các sản phẩm này trên các đoạn quảng cáo truyền hình, trên kệ bán hàng của các chuỗi siêu thị hay cửa hàng bán lẻ.

Vaseline là một thương hiệu được quản lý bởi tập đoàn Unilever và ra đời từ năm 1870. Nổi bật nhất trong thương hiệu này đó chính là sản phẩm kem dưỡng ẩm Vaseline.

Kem Vaseline là sản phẩm rất phổ biến với rất nhiều công dụng bất ngờ
Kem Vaseline là sản phẩm rất phổ biến với rất nhiều công dụng bất ngờ

Không chỉ có tác dụng chính là dưỡng ẩm, chăm sóc làn da mà Vaseline còn có rất nhiều công dụng thần thánh có thể kể đến như:

 • Dưỡng móng tay, dưỡng môi, dưỡng mắt
 • Tẩy trang cho mắt
 • Kết hợp với muối biển để tẩy da chết cho da
 • Kem lót trang điểm
 • Giải quyết tình trạng tóc chẻ ngọn, dưỡng tóc hư tổn, giúp mai tóc trở nên bóng mượt
 • Giữ mùi hương nước hoa
 • Trị các vết nẻ ở tay, gót chân
 • Giúp cho các vùng da thô ráp được mềm mịn
 • Có thể dùng thay kem cạo râu, tạo cảm giác mềm mịn….

Đấy các bạn thấy không, 70.000 đồng bỏ ra để mua một hũ Vaseline mà giống như mua cả một đống sản phẩm mỹ phẩm vậy. Và tất cả những công dụng trên đều đã được kiểm nghiệm rồi nhé, vì thế các bạn hãy cứ yên tâm mà sắm cho mình ngay một em Vaseline đi nào?

Kem dưỡng Vaseline được chiết xuất từ các thành phân thiên nhiên rất an toàn cho làn da
Kem dưỡng Vaseline được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên
rất an toàn cho làn da

VASELINE ĐÃ ĐƯỢC CÔNG BỐ TẠI VIỆT TÍN NHƯ THẾ NÀO?

Trong thời gian rất ngắn, chỉ đúng 12 ngày là Việt Tín hoàn thành việc công số sản phẩm Vaseline cho doanh nghiệp.

Để công bố thành công các sản phẩm nhập ngoại như Vaseline doanh nghiệp cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 • Bản sao y có công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh mỹ phẩm
 • Bản sao hoặc bản chính giấy ủy quyền của nhà sản xuất hay chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho phía công ty Việt Nam được phép bán mỹ phẩm ra thị trường (POA) được hợp pháp hóa lãnh sự
 • Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) được hợp hóa lãnh sự
 • Bảng thành phần các chất (ghi rõ tỷ lệ % thành phần và công dụng)

Đến với Việt Tín các bạn sẽ được tư vấn tất tần tật về vấn đề công bố mỹ phẩm cũng, được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, chỉnh sửa nếu có sai sót hoặc cần bổ sung, được chúng tôi đại diện để làm việc với cơ quan hữu quan, được cập nhật về tình hình hồ sơ …

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Xin cảm ơn và chúc các doanh nghiệp thành công!