Muối tắm Utena

Việt Tín hỗ trợ doanh nghiệp tại Sài Gòn công bố thành công sản phẩm muối tắm Utena Body Salt Juicy Cleanse

Với tư cách là một đơn vị làm dịch vụ đăng ký lưu hành sản phẩm trong nhiều năm nay, Việt Tín luôn mong được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc đưa các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng ra thị trường nhằm phục vụ cho người tiêu dùng, không chỉ vì mục đích làm đẹp mà còn vì mục đích chăm sóc sức khỏe.

Và ở đây, việc giới thiệu các sản phẩm được công bố thành công tại Việt Tín không chỉ đơn giản là việc chúng tôi nói về thành quả của mình mà còn để giới thiệu cho các bạn những sản phẩm chất lượng đã được công bố từ đó mà chúng ta có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng mỹ phẩm.

Hôm nay Việt Tín muốn giới thiệu đến một sản phẩm làm đẹp khá độc đáo nhưng vẫn còn xa lạ đối với nhiều chị em. Các bạn đã từng nghe về sản phẩm muối tắm chưa? Việt Tín vừa giúp cho một doanh nghiệp ở Sài Gòn công bố thành công các sản phẩm muối tắm Utena Body Salt Juicy Cleanse đấy, chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Sản phẩm muối tắm tẩy da chết Utena Body Salt Juicy Cleanse
Sản phẩm muối tắm tẩy da chết Utena Body Salt Juicy Cleanse

Muối tắm Utena Body Salt là sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Utena có xuất xứ từ Nhật Bản. Với chiết xuất từ thiên nhiên, công dụng của muối tắm Utena chính là nhằm loại bỏ các bụi bẩn và các tế bào chết trên da, làm trắng và cung cấp độ ẩm trên da.

Utena Cosmestic được biết là một trong những hãng mỹ phẩm hàng đầu tại Nhật Bản, nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da như tinh dầu dưỡng da, kem dưỡng da, mặt nạ dưỡng da, muối tắm,…

Muối tắm Utena Body Salt được nhiều giới trẻ tại Châu Á yêu thích
Muối tắm Utena Body Salt được nhiều giới trẻ
tại Châu Á yêu thích

Mặc dù còn khá xa lạ tại Việt Nam nhưng ở Nhật Bản và nhiều nước ở Châu Á thì sản phẩm muối tắm Utena Body Salt lại rất được rất nhiều yêu thích và tin dùng.

Hiện nay, muối tắm Utena đang có 04 phiên bản với sự kết hợp của nhiều mùi hương để chúng ta có thể lựa chọn như: BERRY (hương hoa ổi, GREEN (dưa leo, rau mùi tây, dưa lưới và nước ép chanh), SWEET MIX (dâu tây, vải, cà chua, quả sung lên men), CITRUS (nho, nước cà rốt, nước ép chanh vàng và chanh xanh)

Muối tắm Utena Body Salt được đánh giá là dễ sử dụng và có hiệu quả rất tốt
Muối tắm Utena Body Salt được đánh giá là dễ sử dụng và có hiệu quả rất tốt

MUỐI TẮM UTENA BODY SALT ĐÃ ĐƯỢC CÔNG BỐ TẠI VIỆT TÍN NHƯ THẾ NÀO?

Trong vòng hơn 10 ngày, doanh nghiệp tại Sài gòn đã đăng ký lưu hành thành công các sản phẩm muối tắm Utena nhờ sự tư vấn và trợ giúp của Việt Tín.

Bộ hồ sơ công bố cũng bao gồm 05 loại giấy tờ như hồ sơ của các sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu khác. Tuy nhiên nếu như không có kinh nghiệm thì việc chuẩn bị giấy tờ sẽ khá là khó khăn và mất nhiều thời gian. Chính doanh nghiệp này cũng đã từng mất cả mấy tháng trời mà không thể tự mình công bố thành công sản phẩm.

Các doanh nghiệp có thể tham khảo tại đây để nắm được những thông tin cần thiết về việc công bố mỹ phẩm.

Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ công bố thực phẩm, công bố bao bì đựng thực phẩm, công bố phụ gia thực phẩm nhập khẩu,… nữa nhé. Các doanh nghiệp có thể tham khảo thêm và liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được tư vấn và trợ giúp, Việt Tín luôn sẵn sàng phục vụ các bạn!

Xin cảm ơn và chúc các doanh nghiệp thành công!