Việt Tín hỗ trợ thương hiệu mỹ phẩm cho nam giới MenLy công bố lưu hành thành công

Tuần mới đến rồi, các doanh nghiệp đã bắt tay vào dự án của mình chưa? Sau một tuần làm việc hăng say và hiệu quả, Việt Tín cũng bắt đầu những công việc mới với những khách hàng mới.

Có thể đa số mọi người đều nghĩ, làm đẹp là việc của riêng của các chị em phụ nữ. Cánh đàn ông bận rộn với biết bao công việc ngoài kia thì lấy đâu ra thời gian để chăm sóc cho nhan sắc của mình. Tuy nhiên chúng ta thử nghĩ mà xem, nếu trong một buổi gặp gỡ quan trọng, anh em lại đi tiếp đối tác với một khuôn mặt bóng dầu hay chi chít mụn. Chắc chắn đây sẽ là một ấn tượng không hề tốt và sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu quả công việc. Vấn đề về da là vấn đề không chỉ của riêng các chị em phụ nữ, chính vì thế mà việc cánh mày râu chăm chút cho vẻ bề ngoài, đặc biệt là làn da của mình không những bình thường mà còn hết sức cần thiết.

Hiện nay, các sản phẩm mỹ phẩm dành cho nam trên thị trường cũng nhiều không kém gì so với các sản phẩm của chị em. Ngoài những cái tên đã quá đỗi quen thuộc mà ngày nào cũng được nhắc đến trên truyền hình như X-men, Romano, Clear men,… thì dạo gần đây các anh em cũng hay truyền tai nhau một dòng sản phẩm mỹ phẩm dành riêng cho nam giới có xuất xứ từ Việt Nam – Menly. Vừa hay, Việt Tín cũng vừa hỗ trợ cho một doanh nghiệp công bố thành công dòng sản phẩm này. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Các sản phẩm mỹ phẩm của thương hiệu Menly
Các sản phẩm mỹ phẩm của thương hiệu Menly

Menly là thương hiệu mỹ phẩm cho nam giới có xuất xứ hoàn toàn từ Việt Nam. Khởi nguồn từ suy nghĩ phái mạnh cũng cần phải đẹp, không chỉ phụ nữ mà với đàn ông, làm đẹp cũng là một cách để trở nên tự tin hơn mà hơn các sản phẩm mang thương hiệu Menly đã được ra đời.

Menly có 4 dòng sản phẩm chính bao gồm: Sản phẩm sữa rửa mặt trị mụn, sản phẩm kem trị mụn, sản phẩm toner se khít lỗ chân lông và sản phẩm serum dưỡng trắng da.

Được chú ý nhất trong dòng sản phẩm của Menly có lẽ là sản phẩm sữa rửa mặt Menly, với thành phần chiết xuất từ những nguyên liệu rất tự nhiên như trà xanh, nha đam, tinh dầu bạc hà, tinh dầu vỏ bưởi và đặc biệt là đất sét xanh của Pháp, sữa rửa mặt Menly đảm bảo sẽ đánh bay được nỗi lo về một khuôn mặt bóng nhờn và chi chít mụn của các anh em.

Bên cạnh những sản phẩm chăm sóc da, Menly còn có các sản phẩm như sữa tắm thải độc và kem trắng da body cho anh em tham khảo và lựa chọn.

Sản phẩm sữa tắm thải độc trị mụn cho nam Menly
Sản phẩm sữa tắm thải độc trị mụn cho nam Menly

Việt Tín rất hân hạnh khi là một trong những đơn vị góp phần đưa sản phẩm của Menly đến gần hơn với cánh mày râu Việt thông qua việc công bố lưu hành sản phẩm.

Doanh nghiệp nào cũng muốn thực hiện công bố lưu hành mỹ phẩm sản xuất trong nước thành công như trên xin tham khảo hồ sơ và thủ tục tại đây.

Nếu gặp bất kỳ vướng mắc nào xin hãy liên hệ với Việt Tín chúng tôi – một đơn vị có nhiều kinh nghiệm và đã giúp đỡ rất nhiều các doanh nghiệp trong việc công bố thành công các sản phẩm mỹ phẩm. Chúng tôi xin cam kết sẽ hoàn thành công việc trong thời gian nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Xin cảm ơn và chúc các quý doanh nghiệp thành công!

0978.635.623