Sản phẩm Naruko

Việt Tín giúp thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Đài Loan Naruko công bố lưu hành thành công

Đối với những doanh nghiệp làm ăn chân chính, để có thể níu chân được khách hàng thì chất lượng sản phẩm vẫn là một trong những tiêu chí hàng đầu. Vậy làm sao để chứng minh được rằng mình đã bán cho khách hàng những sản phẩm chất chính hãng, những sản phẩm chất lượng. Có nhiều cách để thực hiện và trong đó có công bố lưu hành sản phẩm. Đối với tất cả các sản phẩm mỹ phẩm dù là nhập khẩu hay sản xuất trong nước, việc công bố là bắt buộc. Và Việt Tín chính là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, vậy nên việc tập trung kinh doanh, níu chân khách hàng các doanh nghiệp hãy lo còn việc công bố sản phẩm hãy để chúng tôi.

Ngoài các sản phẩm mỹ phẩm của Nhật, Hàn, Úc hay Pháp thì các bạn đã từng sử dụng mỹ phẩm có xuất xứ từ Đài Loan chưa? Việt Tín vừa hỗ trợ một thương hiệu đến từ Đài Loan công bố thành công ở Việt Nam đấy. Đọc xong bài này thì các tìm hiểu ngay về thương hiệu mang tên Naruko đi nhé!

Một số sản phẩm của Naruko
Một số sản phẩm của Naruko

Naruko là thương hiệu được sáng lập bởi ông Ngưu Lục Dân (tức Niuer) – cha đẻ của ngành mỹ phẩm Đài Loan. Thành phần có trong Naruko có xuất xứ từ các loài thực vật đặc trưng ở xứ Đài như: hoa bạch ngọc lan, hạt y dĩ nhân đỏ, tràm trà, hoa Lupin, hoa thủy tiên,… Trước khi được đem ra sản xuất, những thành phần này đã trải qua rất nhiều cuộc kiểm định nghiêm ngặt với mục đích là tạo ra những sản phẩm an toàn nhất.

Các sản phẩm của Naruko rất đa dạng về chủng loại, đặc biệt là thương hiệu này có những bộ sản phẩm chuyên biệt giúp các khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với từng loại da của họ.

Sản phẩm Naruko có chiết xuất từ hạt y dĩ nhân đỏ
Sản phẩm Naruko có chiết xuất từ hạt y dĩ nhân đỏ

Mẫu mã của các sản phẩm Naruko cũng được thiết kế rất bắt mắt và sang trọng. Đặc biệt giá cả cho mỗi loại sản phẩm lại rất phải chăng.

Được một số người tiêu dùng ở Việt Nam biết đến từ khá lâu nhưng đến năm 2018 Naruko mới chính thức có mặt tại Việt Nam qua một đại diện tại Sài Gòn. Việt Tín cũng vừa giúp một doanh nghiệp khác công bố thành công sản phẩm này. Như vậy, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm về xuất xứ của các sản phẩm của Naruko rồi nhé!

Sản phẩm nổi bật của Naruko
Sản phẩm nổi bật của Naruko

Nếu còn chưa rõ về các thủ tục và hồ sơ để công bố mỹ phẩm nhập khẩu thì các doanh nghiệp hãy tham khảo ngay tại đây.

Việc công bố mỹ phẩm nhất là các mỹ phẩm xuất xứ nước ngoài thực sự rất phức tạp, nếu không có kinh nghiệm chắc chắn sẽ gặp khó khăn và mất thời gian cũng như công sức. Chính vì thế nếu muốn tiến hành công bố mỹ phẩm nhập khẩu nhanh, tiết kiệm và hiệu quả thì liên hệ với Việt Tín nhé.

Xin cảm ơn sự ủng hộ của các quý doanh nghiệp và chúc các bạn luôn thành công!