Nashi

Nashi Aragan – thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp của Italy được công bố thành công dưới sự hỗ trợ của Luật Việt Tín

Ngoài chăm sóc da thì chăm sóc tóc là một việc rất cần thiết với mỗi chúng ta . Các cụ xưa đã từng nói ” Cái răng cái tóc là góc con người”, việc sở hữu cho mình một mái tóc đẹp cũng là một lợi thế rất lớn giúp ta được tự tin hơn dù là phái mạnh hay phái đẹp.

Mấy tuần trước, lần đầu tiên Việt Tín tiếp nhận một bộ hồ sơ công bố của một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc được nhập khẩu từ Italy. Thời gian công bố chỉ vỏn vẹn 15 ngày, ngay sau khi thành công, doanh nghiệp đã tặng cho chúng tôi một thùng hàng và hàng loại voucher giảm giá để mua các sản phẩm chăm sóc tóc của Nashi Aragan.

Sản phẩm Nashi Aragan có xuất xứ từ nước Ý
Sản phẩm Nashi Aragan có xuất xứ từ nước Ý

Nashi Argan – thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc được ra đời tại Ý, là tâm huyết của trung tâm nghiên cứu sản phẩm tóc Landoll. Được ra đời từ 1 “lò luyện” nổi tiếng nên chẳng trách mà Nashi lại được nhiều người yêu thích đến vậy.

Nashi chứng tỏ được sự thần kỳ của mình và trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các salon tóc khi nó có thể thực hiện hết các công đoạn chăm sóc tóc.

Bộ sản phẩm của Nashi
Bộ sản phẩm của Nashi

Từ tóc thường, tóc hư tổn đến tóc hư tổn nặng nề, tóc nhuộm hay tóc rụng, không có gì là Nashi không thể xử lý được. Nashi có đến hơn 20 loại sản phẩm, nào là dầu gội, dầu xả, dầu dưỡng tóc, sản phẩm phục hồi tóc, sản phẩm chữa rụng tóc,…

Nổi bật nhất trong dòng sản phẩm của Nashi đó chính là sản phẩm dầu dưỡng tóc. Sản phẩm được đánh giá tốt khi phù có tác dụng làm mượt, thấm nhanh và dưỡng ẩm sâu. Sản phẩm giúp phục hồi cho những mái tóc khô xơ hư tổn. Các thành phần trong tinh dầu dưỡng tóc Nashi cũng rất an toàn và không hề gây hại cho mái tóc.

Sản phẩm tinh dầu dưỡng tóc Nashi Aragan
Sản phẩm tinh dầu dưỡng tóc Nashi Aragan

VIỆT TÍN ĐÃ GIÚP NASHI ARAGAN ĐƯỢC CÔNG BỐ THẾ NÀO?

Nói đơn giản thì có lẽ không phải nhưng doanh nghiệp chỉ mất có 15 ngày để đăng ký lưu hành thành công các sản phẩm của Nashi dưới sự chỉ dẫn và tư vấn của Việt Tín.

Doanh nghiệp cần chuẩn bị ít nhất 5 loại giấy tờ để hoàn thiện bộ hồ sơ công bố sản phẩm.

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về việc công bố mỹ phẩm nhập khẩu hay công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước xin các doanh nghiệp hãy click vào đây.

Đối với mỹ phẩm nhập ngoại các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự nộp hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ: https://vnsw.gov.vn/profile/MinistriesDetail.aspx?id=25&item=119

Nhưng thay vì mất công chuẩn bị mà kết quả chưa chắc đã như mong đợi thì hãy sử dụng ngay dịch vụ của Việt Tín nhé!

Liên hệ ngay với Việt Tín, chúng tôi vẫn đang chờ các bạn!