Có nên lựa chọn dịch vụ công bố sản phẩm nhập khẩu?

Các sản phẩm từ nước ngoài muốn thông quan hải quan, lưu hành tự do trên thị trường Việt Nam bắt buộc chủ lô hàng phải thực hiện công bố sản phẩm nhập khẩu. Đây là việc làm tương đối khó khăn, là nỗi ám ảnh của nhiều doanh nghiệp. Để đơn giản hơn, chúng ta có nên lựa chọn dịch vụ công bố sản phẩm hay không?

Có nên chọn dịch vụ công bố sản phẩm nhập khẩu hay không?

Nhu cầu sử dụng hàng ngoại của người tiêu dùng Việt ngày càng tăng cao nên xu hướng nhập khẩu sản phẩm từ nước ngoài về Việt Nam kinh doanh đang là sự lựa chọn hàng đầu của các thương nhân. Với quy định bắt buộc các tổ chức, cá nhân cần thực hiện công bố sản phẩm nhập khẩu thì các đơn vị dịch vụ nhận công bố sản phẩm cũng liên tiếp được ra đời.

Dịch vụ công bố sẽ tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến công bố, giúp doanh nghiệp làm thủ tục công bố cho các sản phẩm. Khi đó khách hàng sẽ hiểu hơn về quy định, về thủ tục công bố sản phẩm nhập khẩu. Đồng thời sẽ được hỗ trợ giải quyết khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công bố. Nếu lựa chọn dịch vụ công bố trọn gói, quý khách sẽ chỉ phải cung cấp giấy tờ cần thiết, tất cả các công việc còn lại sẽ được đơn vị dịch vụ lo. Xong xuôi chỉ cần thanh toán và nhận kết quả. Như vậy nếu chọn dịch vụ công bố sản phẩm thì quý khách sẽ tiết kiệm được công sức đi lại, nhanh chóng có được kết quả.

Tuy nhiên trong quá trình lựa chọn nơi trao mặt gửi vàng thì quý khách cũng nên thận trọng. Bởi có một số đơ vị không uy tín, làm việc chậm trễ, không có trách nhiệm, thậm chí còn lừa đảo lấy tiền sâu đó không xử lý hồ sơ. Do đo, nên tìm hiểu thật kỹ, chọn đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm, có độ uy tín, đã được nhiều người biết đến.

Để biết thêm quy trình thực hiện công bố sản phẩm nhập khẩu, quý khách có thể xem chi tiết tại đây.

công bố sản phẩm nhập khẩu

Dịch vụ công bố sản phẩm nhập khẩu của Luật Việt Tín

Luật Việt Tín là công ty luật có thời gian hoạt động từ nhiều năm, có độ uy tín cao, được khách hàng trên cả nước tín nhiệm. Tới đây khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ chuyên viên, luật sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố. Tất cả mọi khó khăn, thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp một cách chi tiết, đầy đủ nhất. Mọi hồ sơ công bố sản phẩm nhập khẩu đều được xử lý ổn thỏa, cho kết quả nhanh nhất có thể, kể cả hồ sơ khó.

Bên cạnh đó, Luật Việt Tín còn có phí dịch vụ vô cùng hợp lý, cạnh tranh, công khai trước khi ký kết hợp đồng. Đồng thời có nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng yên tâm hơn, tối ưu chi phí.

Chọn dịch vụ công bố sản phẩm nhập khẩu giúp tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Tuy nhiên các doanh nghiệp hãy thật tỉnh táo khi lựa chọn để tránh tiền mất tật mang. Hãy đón đọc các bài viết tiếp theo để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về công bố sản phẩm.