Sản phẩmkevin murphy rough rider

Sản phẩm sáp vuốt tóc cho nam Kevin Murphy Rough Rider được đăng ký lưu hành thành công tại Luật Việt Tín

Hiện nay, làm đẹp không chỉ dành cho phụ mà đối với phái mạnh thì điều nàycũng đã cà đàn trở nên hết sức cần thiết. Trong số các sản phẩm mỹ phẩm giành cho nam thì sáp vuốt tóc là một trong những mặt hàng bán chạy nhất.

Kevin Murphy Rough Rider là một trong những sản phẩm mà các quý ông tin dùng, và vừa mới đây, Việt Tín vừa hỗ trợ hàng loạt sản phẩm sáp vuốt tóc thương hiệu này công bố lưu hành thành công.

Sản phẩm sáp vuốt tóc Kevin Murphy rough rider
Sản phẩm sáp vuốt tóc Kevin Murphy rough rider

Đây là dòng sản phẩm wax cao cấp của Kevin Murphy hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam với xuất xứ từ Hoa kỳ.

Thu hút các bạn trẻ đầu tiên chính là thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng. Kevin Murphy tỏ ra là một đối thủ rất đáng gờm đối với các sản phẩm sáp vuốt tóc trên thị trường.

Các sản phẩm của Kevin Murphy có thiết kế rất tinh tế
Các sản phẩm của Kevin Murphy có thiết kế rất tinh tế

Các sản phẩm Kevin Murphy Rough Rider được thiết kế theo công nghệ tiên tiến với chiết xuất từ các thành phần từ nhiên nhiên như tre vàng, mầm đậu, dầu hạt hướng dương,… những thành phần rất lành tính và tốt cho da.

Các sản phẩm của Kevin Murphy được đánh giá là phù hợp với hầu hết các loại tóc. Đặc biệt trong nó có chứa vitamin E nên không lo hư tổn hay khô tóc.

Sản phẩm Kevin Murphy Rough Rider được nhiều bạn trẻ yêu thích
Sản phẩm Kevin Murphy Rough Rider được nhiều bạn trẻ yêu thích

Sau khi giúp đỡ doanh nghiệp công bố thành công sản phẩm này, Việt Tín còn được tặng hẳng vài bộ sản phẩm sáp vuốt tóc. Xin cảm ơn doanh nghiệp đã luôn tin tưởng và yêu quý chúng tôi.

Việc công bố sản phẩm sáp vuốt tóc nhập khẩu cũng tương tự như việc công bố các sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu. Các doanh nghiệp hãy xem ngay tại đây về thủ tục, hồ sơ công bố sản phẩm.

Đến ngay với Việt Tín để được tư vấn và hỗ trợ tất tần tật về việc công bố sản phẩm. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi xin cam kết sẽ luôn làm các doanh nghiệp hài lòng.

Xin cảm ơn và chúc các doanh nghiệp thành công.