EOs

EOS-Sản phẩm son dưỡng được nhiều ngôi sao hollywood tin dùng được công bố thành công tại Việt Tín

Để đảm bảo rằng mọi mỹ phẩm kém chất lượng không thể xâm nhập vào thị trường, từ khâu sản xuất đến lưu hành các sản phẩm đều phải trải qua quá trình xét duyệt nghiêm ngặt trong đó có công bố sản phẩm. Chính vì muốn mang lại sự an toàn cho người tiêu dùng mà công đoạn này không phải là một công đoạn dễ qua. Và nếu chỉ ấp ủ ước mơ kinh doanh mỹ phẩm là chưa đủ, các doanh nghiệp còn phải trải qua công đoạn “khó nhằn” này đã.

Việt Tín đã cùng biết bao doanh nghiệp vượt qua được cái công đoạn “khó nhằn” này rồi, nhờ tích lũy kiến thức và kinh nghiệm qua nhiều năm làm dịch vụ công bố sản phẩm mà chúng tôi chỉ cần chưa đến 15 ngày là đã giúp doanh nghiệp cầm trong tay phiếu tiếp nhận Công bố sản phẩm rồi.

Và mới gần đây, cũng chỉ trong vòng 10 ngày mà một doanh nghiệp đã công bố thành công các sản phẩm son dưỡng môi EOS nhờ có sự ra tay của Việt Tín đấy.

Sản phẩm son dưỡng môi EOS
Sản phẩm son dưỡng môi EOS

Thoạt nhìn thì như một loại thực phẩm hay một loại đồ chơi trẻ em nhờ thiết kế rất ngộ nghĩnh nhưng son trứng EOS lại là một cây son môi rất vi diệu đấy nhé!

Son trứng EOS là dòng son môi hữu cơ có xuất xứ từ Mỹ, thành phần trong son đều là các thành phần có chiết xuất từ thiên nhiên như dầu olive, dầu quả jojoba, dầu dừa, sáp ong…

EOS là dòng son rất thịnh hành tại Mỹ
EOS là dòng son rất thịnh hành tại Mỹ và được nhiều
ngôi sao Hollywood sử dụng

Với các thành phần từ thiên nhiên nên EOS cực kỳ lành tính mà không gây hề hại hay kích ứng.

EOS phù hợp vs mọi đối tượng, người lớn, trẻ em, nam hay nữ đều có thể sử dụng. Tác dụng của EOS chính là giúp giảm tình trạng khô môi, nứt nẻ, cung cấp các tinh chất nuôi dưỡng môi.

Son trứng EOS có nhiều hương vị cho mọi người lựa chọn
Son trứng EOS có nhiều hương vị cho mọi người lựa chọn

Doanh nghiệp nhập một số lượng rất lớn các sản phẩm Son EOS về Việt Nam. Nhờ có Việt Tín giúp đỡ mà hầu như doanh nghiệp không gặp phải trở ngại nào.

Về hồ sơ, thủ tục công bố, cơ quan tiếp nhận,… tất cả những vấn đề về việc công bố mỹ phẩm nhập khẩu Việt Tín đã tổng hợp tại đây để các doanh nghiệp tham khảo.

Trên lý thuyết là vậy nhưng khi bắt tay vào việc sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề nảy sinh, nhiều doanh nghiệp tuy nắm rõ luật nhưng lại không có kinh nghiệm thì cũng sẽ khó có thể giải quyết được. Vì vậy, hãy tìm ngay đến Việt Tín để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Xin cảm ơn và chúc các doanh nghiệp thành công!