The Herbal cup

Việt Tín hướng dẫn Doanh nghiệp tự công bố thành công sản phẩm mỹ phẩm Việt mang thương hiệu The Herbal Cup

Đối với các sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất trong nước, cơ quan tiếp nhận được quy định là nơi doanh nghiệp có trụ sở chính hoặc cơ sở sản xuất, chính vì thế có những khách hàng ở xa tìm đến Việt Tín, do khoảng cách địa lý nên chúng tôi không thể trực tiếp đến giải quyết công việc cùng các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, dù không trực tiếp đại diện cho doanh nghiệp đứng ra làm việc với cơ quan nhà nước nhưng chúng tôi đã rất nhiều lần hỗ trợ, tư vấn giúp doanh nghiệp có thể tự mình công bố sản phẩm thành công. Và trường hợp của doanh nghiệp hoàn thành việc đăng ký lưu hành sản phẩm mỹ phẩm organic Việt Nam: The Herbal Cup là một ví dụ.

Thương hiệu mỹ phẩm organic The Herbal cup
Thương hiệu mỹ phẩm organic The Herbal Cup

The Herbal Cup là thương hiệu mỹ phẩm thảo mộc có xuất xứ từ Việt Nam. Được tung ra thị trường tại thời điểm mà các sản phẩm mỹ phẩm trong và ngoài nước đều đang tranh nhau dành cho mình một chỗ đứng vững chắc, tuy nhiên The Herbal Cup vẫn không hề chịu lép vế khi nó ẵm cho mình chứng nhận “Vì sức khỏe người tiêu dùng của Sở Y tế” – một chứng nhận quý giá giúp củng cố niềm tin cho các chị em về một sản phẩm mỹ phẩm an toàn cho sức khỏe.

The Herbal Cup cam kết các sản phẩm đều có thành phần 100% từ nhiên nhiên
The Herbal Cup cam kết các sản phẩm đều có thành phần 100% từ nhiên nhiên

Các sản phẩm của The Herbal Cup chủ yếu được dành cho da mặt, với chiết xuất thiên nhiên như rau củ, thảo mộc, trà xanh… đã được kiểm nghiệm rất kỹ càng và được ghi rõ trên bao bì sản phẩm nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm này.

Một số sản phẩm nổi bật của The Herbal Cup được nhiều người yêu thích có thể kể đến như: Sữa rửa mặt tinh dầu gấc, gel rửa mặt tro núi lửa, lotion sữa gạo,…

Ngoài chất lượng đảm bảo thì The Herbal Cup có thiết kế vô cùng độc đáo và thu hút
Ngoài chất lượng đảm bảo thì The Herbal Cup có thiết kế vô cùng độc đáo và

Đối với các sản phẩm được sản xuất trong nước thì việc công bố nghe có vẻ dễ thở hơn nhưng nếu không có kinh nghiệm hay không được hướng dẫn cụ thể thì các doanh nghiệp có thể gặp phải một số trở ngại.

Dựa theo quy định của Thông tư số 06/2011/TT-BYT, Việt Tín đã tổng hợp một cách logic tất tần tật các thông tin cơ bản và cần thiết về việc công bố lưu hành mỹ phẩm tại đây để các doanh nghiệp có thể tham khảo.

Trong trường hợp vì khoảng cách địa lý xa xôi, không thể đại diện cho doanh nghiệp thực hiện việc công bố thì Việt Tín sẽ hướng dẫn và tư vấn tận tình để các doanh nghiệp có thể tự mình công bố sản phẩm giống như trường hợp của The Herbal Cup.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần người giúp đỡ trong việc công bố mỹ phẩm, chỉ cần các bạn lên tiếng, Việt Tín sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ!

Xin cảm ơn và chúc các doanh nghiệp thành công!