The seam

Công bố thành công các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm đình đám Hàn Quốc The Seam tại Luật Việt Tín

Trên thực tế, hằng ngày số hồ sơ công bố mỹ phẩm gửi về Cục quản lý dược là rất nhiều, tuy nhiên số hồ sơ được xét duyệt có khi chỉ đến 1/3 bởi bước xét duyệt ở đây diễn ra vô cùng chặt chẽ và cũng bởi hồ sơ của các doanh nghiệp gặp rất nhiều sai sót. Việc đi lại chỉnh sửa hồ sơ cũng ngốn không ít thời gian và công sức của doanh nghiệp.

Nếu không muốn mất công đi lại nhiều lần thì đến đây chúng tôi lo cho, đến với Việt Tín các doanh nghiệp sẽ được tư vấn kĩ càng và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ sao cho chuẩn nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm nói chung và công bố mỹ phẩm nói riêng, Việt Tín đảm bảo sẽ không làm các doanh nghiệp thất vọng.

Các doanh nghiệp đều thành công sau khi hợp tác cùng Luật Việt Tín
Các doanh nghiệp đều thành công sau khi hợp tác cùng Luật Việt Tín

Có một doanh nghiệp sau “5 lần 7 lượt” tự mình công bố mỹ phẩm nhưng đều thất bại đã tìm đến Việt Tín để xin hỗ trợ. Và chỉ trong đúng hơn một tuần, doanh nghiệp đã hoàn thành xuất sắc việc đăng ký lưu hành hàng loạt sản phẩm của thương hiệu The Seam nhờ sự giúp đỡ của Việt Tín.

The Seam là thương hiệu thuộc tập đoàn làm đẹp số 1 Hàn Quốc – Hankook. Tại xứ sở kim chi, The Seam được đánh giá là thương hiệu mỹ phẩm có tiếng trong việc sử dụng các thành phần thiên nhiên lành tính, không chứa alcohol, chất tạo màu, chất tạo mùi,…

Sản phẩm mỹ phẩm của The Seam được nhiều bạn trẻ yêu thích
Sản phẩm mỹ phẩm của The Seam được nhiều bạn trẻ yêu thích

Bí quyết làm đẹp trong the Seam được tập hợp từ các bí quyết ngàn xưa của các nước Ai Cập, Ấn Độ, Brazil,…

HanKook cũng “chơi rất lớn” khi chọn toàn những gương mặt đình đám của K-biz làm đại diện cho nhãn hàng The Seam. Có thể kể đến những cái tên như G-Dragon (Big Bang), IU, Shinee, Irene,… Chẳng trách mà sao The Seam lại được nhiều bạn trẻ săn đón đến như vậy.

DOANH NGHIỆP ĐÃ TỪNG GẶP SAI SÓT GÌ TRONG VIỆC CÔNG BỐ SẢN PHẨM THE SEAM TRƯỚC KHI NHỜ ĐẾN SỰ TRỢ GIÚP CỦA VIỆT TÍN?

Doanh nghiệp không gặp bất kỳ trở ngại gì trong việc công bố các sản phẩm The Seam nhờ có “quân sư”Việt Tín. Sai sót lớn của doanh nghiệp khiến họ từng thất bại những lần trước đó là sai sót trong Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường được phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam (POA).

Thực ra không có một mẫu giấy ủy quyền cụ thể nào, mà các doanh nghiệp phải đáp ứng theo yêu cầu tại Điều 6 của Thông tư 06/2011/TT-BYT . Do không cung cấp đầy đủ những thông tin yêu cầu phải có trong Giấy ủy quyền mà doanh nghiệp đã phải “hết hơi” khi bị Cục Quản lý dược trả lại hồ sơ.

Vì việc đăng ký công bố sản phẩm có thể ủy quyền cho một đơn vị khác để thực hiện thay cho doanh nghiệp nên doanh nghiệp hoàn toàn có thể tìm đến Việt Tín để chúng tôi có thể thực hiện việc này giúp các bạn!

Các doanh nghiệp hãy truy cập vào đây để tìm hiểu những thông tin cần thiết về việc công bố mỹ phẩm trong nước và mỹ phẩm nhập khẩu.

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Việt Tín sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các doanh nghiệp và tìm ra giải pháp giúp các bạn thành công!