Purite

Việt Tín giúp công bố thành công số lượng lớn sản phẩm xịt thơm dưỡng thể thương hiệu Purité De Prôvence

Bạn có đang gặp khó khăn trong việc công bố lưu hành sản phẩm hay không? Rất ít các doanh nghiệp nào có thể tự mình thực hiện được công việc này một cách trơn tru mà không cần đến sự trợ giúp từ các chuyên gia. Việt Tín tự hào khi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, hằng ngày, hằng tuần chúng tôi vẫn giúp đỡ rất nhiều các doanh nghiệp công bố thành công các sản phẩm họ kinh doanh.

Xịt thơm dưỡng thể hay nói cách khác là Body Mist là một loại sản phẩm rất phổ biến hiện nay được nhiều chị em sử dụng. Nắm bắt được xu hướng đó, rất nhiều các hãng mỹ phẩm đã và đang đua nhau để tung ra các sản phẩm xịt thơm. Tuần vừa qua, Việt Tín vừa giúp một doanh nghiệp công bố thành công các sản phẩm xịt thơm dưỡng thể thương hiệu Purité De Prôvence.

Xịt thơm dưỡng thể Purite
Xịt thơm dưỡng thể Purite

Purité De Prôvence là thương hiệu mỹ phẩm Pháp. Mới du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng thương hiệu này đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường, khắp các chuỗi siêu thị hay cửa hàng bán lẻ, không khó để có thể bắt gặp các sản phẩm của Purité.

Xịt thơm dưỡng thể là sự kết hợp giữa nước hoa và nước dưỡng thể. Không chỉ nhằm tạo mùi mà xịt thơm dưỡng thể còn có tác dũng giữ ẩm, cấp nước cho làn da.

Sản phẩm xịt thơm hương Hoa anh đào
Sản phẩm xịt thơm hương Hoa anh đào

Xịt thơm dưỡng thể Purité có 02 dòng sản phẩm chủ yếu là xịt thơm hương hoa anh đào và xịt thơm hương hoa hồng. Điểm mạnh của sản phẩm Purité chính là mùi thơm vô cùng thanh mát và dịu nhẹ, không quá hắc hay quá nồng.

Thêm vào đó, khả năng cấp ẩm của Purité cũng được đánh giá cao. Có thể nói, Purité là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế.

Xịt thơm dưỡng thể hướng hoa hồng
Xịt thơm dưỡng thể hướng hoa hồng

Việt Tín mất khoảng hơn một tuần để giúp các sản phẩm của Purité được đăng ký lưu hành thành công.

Về hồ sơ, thủ tục, cách thức công bố ,… tất tần tật về việc công bố các sản phẩm mỹ phẩm Việt Tín đã tổng hợp tại đây, các doanh nghiệp có thể tham khảo.

Mặc dù các doanh nghiệp có thể tự mình công bố các sản phẩm mỹ phẩm tuy nhiên việc đồng hành cùng một đơn vị như Việt Tín sẽ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho các bạn hơn rất nhiều. Việc của các doanh nghiệp là tập trung với các chiến lược kinh doanh, còn việc công bố các sản phẩm xin hãy để chúng tôi lo.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!