Son Black Rouge

Hàng loạt dòng son của thương hiệu Black Rouge được đăng ký lưu hành tại Việt Tín

Tại thị trường Việt Nam thì son là một trong những mặt hàng bán chạy nhất, son cũng rất dễ tiêu thụ nên việc nhập khẩu son về nước ta diễn ra liên tục. Tuy nhiên, việc son được bán tràn lan với số lượng lớn cũng đặt ra cho chúng ta một dấu hỏi lớn về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của các mặt hàng này. Các chị em hãy nhớ phải thật tỉnh táo và sáng suốt trước khi xuống tiền để sở hữu một thỏi son nhé.

Tuần vừa qua, Việt Tín vừa hỗ trợ cho một doanh nghiệp công bố thành công một số lượng lớn các sản phẩm son của thương hiệu Black Rouge.

Sản phẩm son Black Rouge
Sản phẩm son Black Rouge

Black Rouge là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc, mới ra nhập thị trường được khoảng 03 năm trở lại đây nhưng Black Rouge đã làm mưa làm gió và nghiễm nhiên lọt top những thương hiệu mỹ phẩm mới được nhiều người yêu thích nhất.

Nổi bật nhất trong thương hiệu này chính là các sản phẩm son môi. Son của Black Rouge có sự đa dạng về màu sắc và chất lượng ổn định.

Son Black Rouge có màu sắc rất đa dạng
Son Black Rouge có màu sắc rất đa dạng

Các dòng son của Black Rouge có thể kể đến như: Son Kem Black Rouge Cotton Lip Color, Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint Mood Filter, Son Thỏi Siêu Lì Black Rouge Rose Velvet Lipstick.

Ưu điểm của dòng son Black Rouge đó chính là thiết kế rất sang chảnh, chất son nhẹ không gây khô môi, mùi thơm thoang thoảng và có thể đánh chồng nhiều lớp son.

Các thỏi son của Black Rouge được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích
Các thỏi son của Black Rouge được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích

HỒ SƠ CÔNG BỐ CÁC SẢN PHẨM SON NHẬP KHẨU GỒM NHỮNG GÌ?

Là một loại mỹ phẩm nhập khẩu, để hoàn thiện hồ sơ công bố thì doanh nghiệp cần chuẩn bị ít nhất 5 loại giấy tờ:

  1. Phiếu công bố sản phẩm (1 bản Việt Tín hỗ trợ soạn thảo và 1 bản mềm phiếu công bố)
  2. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao)
  3. Giấy chứng nhận lưu hành tự do
  4. Giấy ủy quyền được hợp pháp hóa lãnh sự của nhà sản xuất/nhà phân phối ủy quyền cho tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường được phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam
  5. Bảng thành phần công thức sản phẩm

Thông thường các doanh nghiệp hay gặp phải vấn đề ở khâu chuẩn bị hồ sơ, có khi chuẩn bị sai, không đủ hay mất quá nhiều thời gian, ảnh hưởng đến tiến độ kinh doanh.

Nếu sử dụng dịch vụ của Việt Tín, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp cho các doanh nghiệp hoàn thành việc công bố trong thời gian nhanh nhất có thể.

Việt Tín đã có quá nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề của công bố mỹ phẩm rồi nên còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Chúng tôi còn công bố các sản phẩm khác đấy nhé. Cảm ơn các doanh nghiệp và chúc các bạn thành công.