White conc

Lô hàng số lượng lớn sữa tắm White Conc Nhật Bản được công bố sau 12 ngày tại Luật Việt Tín

Nếu bạn đang muốn thay đổi loại sữa tắm mình đang dùng mà vẫn phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp và chất lượng thì Việt Tín có một gợi ý cực hữu ích cho bạn đây, cùng thử sử dụng White Conc – một sản phẩm sữa tắm Nhật Bản vừa được công bố tại Việt Tín nhé. Mấy chị em tại Việt Tín sau khi sử dụng sản phẩm này cũng khen nức nở đây này!

Sữa tắm White Conc Nhật Bản
Sữa tắm White Conc Nhật Bản

Sắc tố melanin chính là tác nhân số 1 gây nên tình trạng nám, tàn nhang, đốm nâu và sạm da. Và trong sữa tắm White Conc có thành phần giúp loại bỏ được tác nhân đáng ghét đó.

Sản phẩm này rất được ưa chuộng tại Nhật Bản và cả thị trường Châu Á. Có rất nhiều chị em sau khi dùng thử White Conc thì đã quyết định gắn bó với sản phẩm này lâu dài và không có ý định thay đổi.

White Conc rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Á
White Conc rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Á

Thành phần trong White Conc đều được chiết xuất từ thiên nhiên như Cam, dâu tằm, quả berry có tác dụng làm trắng, làm mềm vùng da khô ráp, tác động vào lớp sừng để loại bỏ hắc tố Melanin trên da, thẩm thấu sâu và làm đẹp da từ bên trong.

Với khoảng gần 400.000 để sở hữu một chai sữa tắm 360ml mà chất lượng lại tuyệt vời thế này thì White Conc rất đáng để thử đúng không các bạn?

Sữa tắm trắng da White Conc
Sữa tắm trắng da White Conc

Sau đúng 12 ngày làm việc, Việt Tín đã giúp cho lô hàng số lượng lớn sản phẩm sữa tắm White Conc được công bố thành công. Nhờ phi vụ thành công này mà các chị em nhân viên tại Việt Tín mới có cơ hội được sử dụng White Conc và thật sự ai cũng rất hài lòng.

Có rất nhiều người thắc mắc tại sao Việt Tín lại có thể công bố sản phẩm nhanh đến như vậy? Câu trả lời đó chính là Việt Tín đã có quá nhiều năm kinh nghiệm tronh lĩnh vực công bố sản phẩm cũng như sở hữu cho mình một team chuyên viên cực kỳ ưu tú và giàu kinh nghiệm.

Nếu chưa tin thì hãy thử đến Việt Tín đi, chúng tôi sẽ giúp giải quyết những khó khăn của các bạn, từ việc công bố sản phẩm cho đến tất cả các lĩnh vực liên quan đến doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm thông tin về công bố mỹ phẩm tại đây và liên hệ ngay với Việt Tín để được hỗ trợ nhé!

Xin cảm ơn và chúc các doanh nghiệp thành công!