Davines

Dòng sản phẩm thuốc nhuộm tóc Davines công bố lưu hành thành công nhờ sự trợ giúp của Việt Tín

Thuốc nhuộm tóc là một loại mỹ phẩm đang được tiêu thụ rất nhiều hiện nay. Theo như một nghiên cứu gần đây ghi nhận rằng có tới gần 80% phụ nữ tại các nước phát triển từng thay đổi màu tóc của mình ít nhất một lần.

Thành phần trong các thuốc nhuộm thường là các chất hóa học có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe chính vì thế mà việc công bố lưu hành để thắt chặt quản lý các sản phẩm này là một điều rất cần thiết.

Nhuộm tóc đã trở thành một xu hướng hàng đầu của giới trẻ
Nhuộm tóc đã trở thành một xu hướng hàng đầu của giới trẻ

Tuần vừa rồi,chỉ trong khoảng hơn một tuần, Việt Tín đã hỗ trợ đăng ký lưu hành thành công đối với các sản phẩm nhuộm tóc thương hiệu Davines.

Davines là thương hiệu của nước Ý, do gia đình Bollati sáng lập vào năm 1983. Tính đến thời điểm hiện tại là gần 40 năm, có thể nói thuốc nhuộm tóc của Davines đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường nhờ chất lượng ổn định.

Sản phẩm thuốc nhuộm tóc Danvines
Sản phẩm thuốc nhuộm tóc Danvines

Được chiết suất từ hạt Diêm mạch, một loại hạt giàu protein, dầu omega 9 cùng một số dưỡng chất khác có tác dụng giúp tóc bóng khỏe, tránh hư tổn, Davines được đánh giá là có độ bền màu cao hơn 4-5 lần so với các sản phẩm khác.

Davines sở hữu cho mình một bảng màu tóc rất đa dạng từ màu trầm đến các màu rực rỡ, cá tính, nhờ vậy mà sản phẩm này có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng từ phía người tiêu dùng.

Dòng sản phẩm nhuộm tóc Mask Vibrachrom của Davines
Dòng sản phẩm nhuộm tóc Mask Vibrachrom của Davines

Giá các sản phẩm thuốc nhuộm tóc của Davines thường dao động trong khoảng từ 220.000-260.000 đồng, cái giá vô cùng hợp lý và hấp dẫn dành cho ai đang có nhu cầu nhuộm tóc mà muốn tìm cho mình một sản phẩm tốt.

Đối với các sản phẩm của Davines, Việt Tín cùng doanh nghiệp không mất quá nhiều công sức để có thể đăng ký lưu hành thành công.

Hồ sơ để công bố sản phẩm thuốc nhuộm tóc cũng tương tự như hồ sơ công bố các sản phẩm mỹ phẩm. Đối với mỹ phẩm nhập khẩu cần ít nhất 5 loại đầu giấy tờ. Các doanh nghiệp có thể tham khảo ngay tại đây về hồ sơ, thủ tục và các thông tin cơ bản về việc đăng ký lưu hành mỹ phẩm.

vnsw.gov.vn/ là địa chỉ mà các doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ trực tuyến. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích các doanh nghiệp nên nhờ đến dịch vụ của những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công bố sản phẩm như Việt Tín để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể và chi tiết.

Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều các doanh nghiệp thành công và chắc chắn bạn sẽ là người tiếp theo. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!