Evoluderm

Việt tín hoàn thành việc đăng ký lưu hành số lượng lớn xịt khoáng mang thương hiệu Evoluderm

Nếu các đấng mày râu còn xa lạ với hai từ “xịt khoáng” thì hai từ này lại quá đỗi quen thuộc trong từ điển làm đẹp của các chị em phụ nữ. Những năm gần đây, xu hướng làm đẹp được mở rộng, việc sử dụng xịt khoáng cũng được các bạn trẻ quan tâm nhiều hơn nhằm cấp nước, dưỡng ẩm cho làn da.

Tuần vừa qua phải nói là một tuần cực kì bận rộn với Việt Tín bởi hồ sơ nào cũng “khủng”, trong số đó phải kể đến các sản phẩm xịt khoáng Evoluderm mà chúng tôi vừa hoàn thành việc đăng ký cách đây 2 ngày. Cùng xem Evoluderm có gì hay nhé!

Xịt khoáng bình dân Evoluderm
Xịt khoáng bình dân Evoluderm

Evoluderm là thương hiệu mỹ phẩm bình dân của Pháp. Được ra mắt vào năm 1984, tính đến thời điểm hiện tại Evoluderm đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Tất cả các sản phẩm của Evoluderm đều đạt tiêu chuẩn BFF dược phẩm và tiêu chuẩn ISO 9002. Trong số các sản phẩm của thương hiệu này thì có lẽ xịt khoáng là sản phẩm nổi bật nhất.

Xịt khoáng Evoluderm có giá cả rất cạnh tranh
Xịt khoáng Evoluderm có giá cả rất cạnh tranh

Là một thương hiệu bình dân nên giá thành của xịt khoáng Evoluderm rất rẻ, tuy nhiên rẻ không đi liền với kém chất lượng.

Xịt khoáng được thiết kế đơn giản, không màu mè hay cầu kì. Thành phần chủ yếu trong sản phẩm này đó chính là nước tinh khiết và nitrogen, đặc biệt Evoluderm nói không với Paraben nên các chị em hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng.

Công dụng của xịt khoáng
Công dụng của xịt khoáng

Ngoài khả năng cấp ẩm cho làn da, xịt khoáng Evoluderm còn giúp làm dịu đối với những làn da đang kích ứng, đang mẩn ngứa hay sử dụng cho trẻ em để tránh hăm tã.

Với một chai xịt khoáng 400ml mà chỉ 140.000đồng nhưng lại có rất nhiều công dụng như vậy thì còn chần chừ gì mà các bạn không sở hữu ngay một em xịt khoáng của Evoluderm.

LÝ DO DOANH NGHIỆP CHỌN VIỆT TÍN ĐỂ HỖ TRỢ CÔNG BỐ SẢN PHẨM XỊT KHOÁNG EVOLUDERM LÀ GÌ?

Nhờ một người bạn đã từng là khách hàng của Việt Tín giới thiệu mà doanh nghiệp này tại Hà Nội đã tìm đến Việt Tín để xin tư vấn. Và tất nhiên là vị khách này cũng vô cùng hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại Việt Tín chúng tôi.

Các doanh nghiệp muốn tìm hiểu thêm các thông tin về việc công bố lưu hành mỹ phẩm, xin hãy truy cập vào đây. Việc chuẩn bị hồ sơ và các thủ tục công bố sản phẩm nhất là đối với các sản phẩm nhập khẩu rất phức tạp, nên đừng tự gánh khó khăn một mình mà hãy để Việt Tín giúp đỡ các bạn.

Liên hệ ngay với Việt Tín để được trợ giúp nhé!

Xin cảm ơn và chúc các doanh nghiệp thành công!