Thực phẩm chức năng

Lý do phòng công bố luôn đầy thực phẩm chức năng nhập khẩu

Trong công ty, lúc nào cũng thấy bận rộn với đống giấy tờ, vật phẩm kiểm nghiệm là phòng công bố. Và có lẽ chỉ có thực phẩm chức năng là nhiều, chi chít trong phòng.

Tại sao thực phẩm chức năng lại được công bố nhiều tới vậy ? Các bạn phải tưởng tượng hết đợt công bố này tới công bố khác chỉ toàn thấy thực phẩm chức năng và thực phẩm chức năng mà thôi !

Như các bạn đã biết, công bố thực phẩm chức năng là việc không quá khó, nhưng chẳng dễ. Bởi thủ tục rất phức tạp, chưa kể chúng còn có thể bị hạn chế nhập khẩu !

Tại sao các doanh nghiệp Việt lại thích nhập khẩu thực phẩm chức năng tới vậy ? Bởi thực phẩm chức năng đang được ưa chuộng trên thị trường. Rất nhiều loại thực phẩm chức năng được lưu hành trên thị trường. Nhưng loại nào cũng đắt hàng như tôm tươi !

Hãy cùng xem lại đặc tính của thực phẩm chức năng. Nó là loại thực phẩm nhưng được bổ sung chất, hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Cho nên nếu không phải là thuốc chữa bệnh thì chỉ có là thực phẩm chức năng. Và những loại tăng cường sức khỏe này thường dễ bán, dễ buôn mà chẳng phải cần giấy phép phức tạp như thuốc !

Chưa hết, thực phẩm chức năng dễ lưu thông, bảo quản và vận chuyển. Đó là hàng tá các lý do mà các doan nghiệp luôn tăng cường nhập khẩu vào Việt Nam !

Các doanh nghiệp muốn công bố thực phẩm chức năng có thể liên hệ tới Việt Tín chúng tôi nhé !

Cảm ơn và chúc thành công !