Đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu?

302
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Quý khách chưa biết đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu nhanh chóng – uy tín – chuyện nghiệp, hãy đến với Luật Việt Tín. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong tư vấn và hỗ trợ các thủ tục liên quan đến doanh nghiệp, đầu tư, sở hữu trí tuệ, công bố chất lượng sản phẩm… ngày càng khẳng định được vị trí của mình, cũng như trở thành sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng.

Với mục tiêu đồng hành và chia sẻ khó khăn cùng doanh nghiệp, Luật Việt Tín luôn chia sẻ đến các cá nhân, tổ chức những thông tin cần thiết liên quan đến các thủ tục hành chính mà doanh nghiệp quan tâm trong quá trình thực hiện hoạt động kinh doanh trên thị trường. Dưới đây, là những chia sẻ nhằm giúp cho những ai đang quan tâm trả lời cho câu hỏi đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu.

Hiện nay, nhu cầu đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm ngày càng nhiều, khi mà sự cạnh tranh hàng hóa trên thị trường diễn ra ngày càng mạnh. Việc sử dụng mã số mã vạch tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lưu thông hàng hóa như kiểm kê, lưu kho, bán lẻ… thông qua hệ thống máy quét cũng như dữ liệu điện tử. Thực hiện việc đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu là điều được các tổ chức, cá nhân quan tâm.

đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu
                                          Đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu

Cơ quan có thẩm quyền cấp quyền sử dụng mã số mã vạch sản phẩm:

Tại Việt Nam hiện nay, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng là cơ quan giúp Bộ khoa học và công nghệ cấp Mã số, mã vạch.

Tuy nhiên, cá nhân, tổ chức có nhu cầu có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tại tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng hoặc các cơ quan tiếp nhận hồ sơ Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3, Trung tâm tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam. Thủ tục cấp quyền sử dụng mã số mã vạch thuộc thẩm quyền giải quyết của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Cơ quan tiếp nhận hồ sơ có trách nhiệm chuyển hồ sơ cho TCĐLCL trong thời gian không quá 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

Thời hạn giải quyết thủ tục đăng ký sử dụng mã vạch:

+ Bản đăng ký việc sử dụng mã vạch cho sản phẩm theo mẫu quy định.

+ Bản sao công chứng Giấy đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập của tổ chức có nhu cầu sử dụng mã vạch sản phẩm.

+ Bản đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN theo mẫu.

+ Phiếu về đăng ký thông tin cho cơ sở dữ liệu của GS1 Việt Nam.

– Số lượng hồ sơ cần nộp: 2 bộ.

Có ba loại mã số mã vạch được cấp và quản lý thống nhất bao gồm:

  1. Mã doanh nghiệp
  2. Mã số địa điểm toàn cầu (GLN)
  3. Mã số rút gọn (EAN 8)

Kết quả của việc đăng ký mã vạch cho sản phẩm:

– Quyết định cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch.

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch.

Với dịch vụ đăng ký mã số mã vạch uy tín tại Việt Tín, quý khách hoàn toàn yên tâm gửi gắm niềm tin. Mọi vướng mắc liên quan đến việc đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu, quý khách vui lòng liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi. Luật Việt Tín luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách.

Holine: 0978635623 – 1900565689

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín luôn đồng hành trên bước đường kinh doan của bạn.

Đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu?
4.6 (92.22%) 18 votes

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.