Chai lọ đựng thực phẩm - ảnh minh họa

Đầu năm, bao bì thực phẩm được công bố tại Việt Tín

Công ty Việt Tín trước tới nay vẫn cung cấp dịch vụ công bố bao bì thực phẩm cho các doanh nghiệp có nhu cầu ! Khai xuân 2019 năm nay, chúng tôi đang tiếp nhận 4 bộ hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng cho các loại bao bì thực phẩm mới.

Theo quy định của nhà nước, tất thảy các sản phẩm liên quan tới thực phẩm, bao bì đựng thực phẩm đều phải công bố chất lượng trước khi được lưu hành trên thị trường. Điều này đảm bảo tất thảy các sản phẩm liên quan tới chế biến và bảo quản thực phẩm phải đạt chất lượng để không ảnh hưởng tới sức khỏe của cộng đồng !

Chúng tôi liên tục nhận được các hợp đồng công bố bao bì trong năm qua. Và khai xuân năm nay, thật vui lại có 4 bộ hồ sơ của khách hàng tại Quảng Ninh ! Doanh nghiệp này chuyên sản xuất bao bì đựng thực phẩm. Và nhờ sáng kiến mới mà rất nhiều mẫu chai đựng đã được thử nghiệm. Doanh nghiệp đã đăng ký bản quyền tác giả trong năm và giờ lại là công bố chất lượng.

Để đăng ký lưu hành được sản phẩm chai lọ đựng thực phẩm, các doanh nghiệp cần chuẩn bị các thủ tục sau đây:

  1. Giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, bản photo công chứng
  2. Mẫu sản phẩm để kiểm nghiệm nếu cần
  3. Và chỉ cần liên hệ tới đường dây nóng của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp các bạn các phần còn lại của hồ sơ …

Cảm ơn các doanh nghiệp luôn đồng hành với chúng tôi ! Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức cải tiến tốc độ làm việc, chất lượng dịch vụ ! Chúc quý khách hàng một năm mới đầy an khang thịnh vượng !