Điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ

31
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hiện nay với yêu cầu về trình độ ngoại ngữ trong học tập cũng như yêu cầu trong việc làm đều khá cao, bởi vậy thành lập trung tâm ngoại ngữ đã trở thành xu hướng rất phổ biến trên toàn thế giới nói chung và tại việt nam nói riêng. Nắm bắt được nhu cầu như vậy, các cá nhân – tổ chức đã liên hệ với Luật Việt Tín để nhờ tư vẫn, hỗ trợ hoàn thành các điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ cũng như hồ sơ thủ tục pháp lý có liên quan đến quá trình mở trung tâm ngoại ngữ. Sau đây chúng tôi xin phép được tư vấn một số điều kiện cơ bản để thực hiện thành lập trung tâm như sau:

Pride Online (1)

  1. Điều kiện để thành lập trung tâm ngoại ngữ
  • Phải phù hợp với quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục và quy hoạch phát triển kinh tế, xã hội đã được phê duyệt bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền
  • Đề án thành lập trung tâm cần được xác định rõ: mục tiêu, chiến lược xây dựng và phát triển trung tâm; nhiệm vụ, các nội dung đào tạo và chương trình đào tạo, bồi dưỡng; cơ sở vật chất, thiết bị, đất đai, địa điểm dự kiến xây dựng; nguồn lực tài chính, tổ chức bộ máy.
  • Điều kiện về tên của trung tâm cần đảm bảo yêu cầu: Tên trung tâm ngoại ngữ phải đảm bảo hai thành tố là Trung tâm ngoại ngữ + tên riêng.
  1. Điều kiện để đào tạo, bồi dưỡng
  • Trình độ chuyên môn và trình độ sư phạm của giáo viên, kỹ thuật viên, giảng dạy lý thuyết, thực hành theo quy định tại Điều 30 của Quy chế này. Số lượng giáo viên phải đảm bảo tỉ lệ trung bình không quá 25 học viên/ 1 giáo viên/ca học.
  • Có đủ phòng học, phòng chức năng phù hợp, đáp ứng yêu cầu của chương trình đào tạo; phòng làm việc cho bộ máy hành chính theo cơ cấu tổ chức của trung tâm để phục vụ công tác quản lý, đào tạo. Phòng học đủ ánh sáng, có diện tích tối thiểu đảm bảo 1,5m2/học viên/ca học.
  • Có giáo trình, tài liệu, thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập theo yêu cầu của chương trình đào tạo; có thư viện, cơ sở thí nghiệm, thực tập, thực hành và các cơ sở vật chất khác đáp ứng yêu cầu của chương trình đào tạo và hoạt động khoa học công nghệ.
  • Có khu vực cho cán bộ, giáo viên và học viên nghỉ giải lao, nghỉ giữa giờ.
  • Được cơ quan có thẩm quyền cho phép.

Ở trên là các điều kiện thành lập trung tập ngoại ngữ mà bạn cần đảm bảo đầy đủ về mặt pháp lý. Mọi thông tin tắc mắc liên quan đến quá trình thành lập trung tâm xin vui lòng liên hệ với Luật Việt Tín. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng và sự hỗ trợ quý khách tận tình nhất về thủ tục hồ sơ thành lập trung tâm ngoại ngữ và xin giấy cấp phép đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ đơn giản nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Qúy khách liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín rất mong được hợp tác với quý khách!

 

Điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ
4.5 (90%) 4 votes

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.