Giải quyết tranh chấp hợp đồng mua nhà ở

61
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Soạn thảo hợp đồng là sự cam kết ý chí giữa hai hoặc nhiều bên về việc thực hiện hoặc không thực hiện công việc hoặc dịch vụ nhất định. Lĩnh vực đất đai là lĩnh vực phức tạp và thường xuyên xảy ra tranh chấp- Vì vậy Luật Việt tín sẽ giúp bạn giải quyết tranh chấp hợp đồng mua nhà ở

contract2

Một số tranh chấp tiêu biểu:

Tranh chấp về hợp đồng  mua bán nhà ở do vấn đề không công chứng. Về vấn đề khi làm Hợp đồng mua bán nhà ở không công chứng là không đúng quy định về hình thức giao dịch mua bán. Nếu có tranh chấp xảy ra thì giao dịch này có thể bị xác định là giao dịch dân sự vô hiệu, theo đó hậu quả pháp lý sẽ là các bên hoàn trả cho nhau những gì đã nhận.

-Tranh chấp hợp đồng mua bán nhà do giao kết với người không có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Điều này sẽ dẫn tới giao dịch vô hiệu do không đảm bảo các điều kiện có hiệu lực của giao dịch dân sự.

-Tranh chấp do không giao giấy tờ nhà ( lỗi này thường xảy ra khi làm hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất ): đây cũng là một trong những dạng tranh chấp phổ biến, nguyên nhân chủ yếu là do bên bán chưa có đủ giấy tờ nhà và hứa hẹn sẽ giao sau khi nhận tiền. Nhưng đến hẹn vẫn chưa giao giấy tờ nhà dẫn tới phát sinh tranh chấp.

Phương thức giải quyết tranh chấp hợp đồng mua nhà ở gồm:  thương lượng, hòa giải, trọng tài và Tòa án.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Đón đọc : Thủ tục mua bán nhà đất

Giải quyết tranh chấp hợp đồng mua nhà ở
Đánh giá bài viết

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.