Giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại

16
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hợp đồng thương mại là sự thỏa thuận giữa các chủ thể về việc xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt các quyền và nghĩa vụ trong hoạt động thương mại.

meeting-packages

Đặc điểm cơ bản của hợp đồng thương mại:

-Về nội dung: Nội dung của hợp đồng thương mại là tổng hợp các điều khoản mà các bên thỏa thuận trong hoạt động thương mại.

-Về chủ thể: Hợp đồng được ký kết giữa các bên là thương nhân hoặc một bên là thương nhân.

Với quá trình phát triển kinh tế, các tranh chấp thương mại là điều không thể tránh khỏi. Hiểu một cách đơn giản tranh chấp thương mại là tranh chấp phát sinh trong lĩnh vực thương mại.

Giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại là việc tìm kiếm giải pháp loại bỏ những xung đột mâu thuẫn. Có 4 phương thức giải quyết là thương lượng, hòa giải, Trọng tài và Tòa án.

Hiện nay, Luật Việt Tín cung cấp dịch vụ giải quyết tranh chấp thương mại với đội ngũ luật sư, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm cam kết hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất.

Tới với Luật Việt Tín chúng tôi bạn sẽ được tư vấn mọi vấn đề về có liên quan tới soạn thảo hợp đồng cũng như những để giải quyết mọi tranh chấp hợp đồng. Qúy khách hãy vui lòng liên hệ tới số điện thoại của chúng tôi để biết thêm chi tiết :

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

 

Giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại
Đánh giá bài viết

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.