Giới thiệu

Luật Việt Tín là một trong những công ty luật uy tín tại Hà Nội có tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí cho các cá nhân/doanh nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi hoạt động trong hầu hết các lĩnh vực luật và được hỗ trợ bởi đội ngũ đông đảo các luật gia, luật sư, chuyên viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về pháp luật – đặc biệt là rất yêu nghề, nhiệt tình và tận tâm trong công việc… luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết mọi khó khăn liên quan đến các thủ tục pháp lý phức tạp tại Việt Nam.

Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, khi cần một đối tác pháp lý tin cậy thì hãy đến với công ty chúng tôi. Luật Việt Tín cam kết sẽ cung cấp cho quý khách một dịch vụ pháp lý tốt nhất, nhanh nhất và rẻ nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tại Việt Tín bởi uy tín của chúng tôi trên thị trường cũng như bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Thương hiệu Luật Việt Tín

Thương hiệu Luật Việt Tín được khởi tạo từ năm 2012 do Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Vision C là đơn vị chủ quản. Với phương châm: “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu, tận tâm tìm giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng”, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý uy tín cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, Việt Tín đã đồng hành và chia sẻ cùng khách hàng như một nhà cố vấn pháp lý tin cậy; những giải pháp mà chúng tôi đưa ra được khách hàng đánh giá cao về giá trị chuyên môn cũng như tính hữu ích về mặt thực tiễn.

Đặc biệt kể từ khi hình thành cho đến nay, Luật Việt Tín đã thành lập công ty cho hàng trăm cá nhân khởi nghiệp thành công, phần lớn trong số đó vẫn đang phát triển không ngừng, tạo ra việc làm cho hàng vạn người lao động và từng bước góp phần thay đổi diện mạo nền kinh tế Việt Nam.

Vì sao nên chọn Luật Việt Tín ?

Một lý do rất đơn giản: chúng tôi là đơn vị uy tín và luôn tận tâm vì lợi ích khách hàng.Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với năng lực của các luật sư có hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề cộng với đội ngũ lãnh đạo của Việt Tín luôn theo sát và đôn đốc công việc, tốc độ giải quyết công việc được đẩy nhanh lên các cơ quan nhà nước nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho quý khách.

Nếu các bạn đang tìm một công ty luật để giải quyết các công việc thì Luật Việt Tín chính là nơi bạn đặt niềm tin. Với tư cách là một đơn vị chuyên tư vấn luật cho các doanh nghiệp, chúng tôi luôn tự hào và cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trên con đường phát triển bền vững, giúp quý doanh nghiệp giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc liên quan đến các thủ tục pháp lý từ khi doanh nghiệp mới thành lập, nhằm đảm bảo mọi hoạt động của doanh nghiệp luôn ổn định, mang lại hiệu quả cao nhất.

Phạm vi hoạt động

Luật doanh nghiệp

Luật doanh nghiệp 2014 có nhiều điểm mới, cùng với đó là sự thay đổi việc xử lý hồ sơ doanh nghiệp qua hệ thống mạng điện tử (nộp hồ sơ online) gây ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ có khả năng làm chủ công nghệ và nắm bắt kịp thời sự thay đổi của pháp luật sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong vấn đề thành lập doanh nghiệp mới, thay đổi nội dung trên giấy đăng ký kinh doanh, thành lập chi nhánh hoặc văn phòng đại diện, tư vấn về việc mua bán, sát nhập hoặc giải thể doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ pháp lý trong các vấn đề khác như thay đổi người đại diện theo pháp luật, tăng vốn điều lệ hay làm lại con dấu cho doanh nghiệp của bạn…

Xin giấy phép

Luật Việt Tín hỗ trợ các doanh nghiệp cũng như hộ kinh doanh cá thể xin các loại giấy phép cần thiết để đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi, suôn sẻ. Một số loại giấy phép phổ biến như: Giấy phép đăng ký kinh doanh hộ cá thể, giấy phép kinh doanh thuốc lá, cho thuê nhà trọ, kinh doanh hóa chất, thuốc thú ý, thuốc đông y, vật liệu xây dựng, mở cửa cửa hàng ăn, quán cafe, website thương mại điện tử,…

Chúng tôi tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, giúp bạn soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục xin giấy phép tại cơ quan nhà nước. Với dịch vụ trọn gói của chúng tôi, bạn không những tiết kiệm được tối đa thời gian chờ đợi cũng như công sức đi lại mà còn hoàn toàn yên tâm khi mọi thứ đều được thực hiện đúng theo quy định của pháp luật và hiếm khi xảy ra sai xót nào.

Công bố sản phẩm

Gần đây thủ tục hành chính có nhiều điểm mới, các cơ quan nhà nước thay đổi hình thức tiếp nhận hồ sơ của doanh nghiệp bằng việc xử lý qua hệ thống thông tin điện tử. Sự thay đổi đó giúp các doanh nghiệp có thể bình đẳng như nhau trong việc thực hiện thủ tục hành chính trên phương diện địa lý. Tuy nhiên, nó cũng khiến cho nhiều doanh nghiệp gặp không ít khó khăn trong cách thức thực hiện nhất là việc xây dựng hồ sơ theo Quy chế mới.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Luật Việt Tín có mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục công bố sản phẩm nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Dịch vụ thế mạnh của chúng tôi:

  • Công bố thực phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm chức năng nhập khẩu
  • Công bố mỹ phẩm (sản xuất trong nước và nhập khẩu)
  • Công bố rượu, sữa, các chất phụ gia thực phẩm, hợp chuẩn, hợp quy,…

Tư vấn sở hữu trí tuệ

Với mục tiêu trở thành đại diện sở hữu trí tuệ lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng cách để bảo vệ tài sản sở hữu trí tuệ của mình, tránh khỏi những sự nhầm lẫn hoặc tranh chấp bản quyền không đáng có:

  • Về nhãn hiệu của doanh nghiệp: Tư vấn đăng ký nhãn hiệu, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền, đăng ký nhãn hiệu hàng hóa,…
  • Về thương hiệu của doanh nghiệp: Tư vấn bảo vệ thương hiệu, dịch vụ đăng ký thương hiệu, đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền,…
  • Về logo của doanh nghiệp: đăng ký logo, đăng ký logo độc quyền và đăng ký logo thương hiệu cho công ty…
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như: Tra cứu nhãn hiệu/thương hiệu/logo, đăng ký sáng chế, đăng ký kiểu dáng công nghiệp, bảo hộ chỉ dẫn địa lý,…

Tư vấn sở hữu trí tuệ là một trong những dịch vụ thế mạnh của Luật Việt Tín. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và các luật sư chuyên về sở hữu trí tuệ; chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn và thực hiện bảo hộ các quyền sở hữu trí tuệ uy tín nhất.

Tư vấn dân sự

Chúng tôi cùng các luật sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn các thủ tục hay hồ sơ trong các vấn đề liên quan đến tư vấn dân sự như: Tài sản thừa kế, sổ đỏ nhà đất, thủ tục kết hôn với người nước ngoài, tư vấn ly hôn,…

Tư vấn đầu tư nước ngoài

Luật Việt Tín là một trong những địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư nước ngoài khi muốn đầu tư vào thị trường Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn đầu tư nước ngoài miễn phí, giúp bạn xin giấy chứng nhận đầu tư nhanh nhất, thực hiện các thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư dễ dàng… Mọi vấn đề của nhà đầu tư sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi các luật sư am hiểu sâu sắc về luật đầu tư và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Hỏi đáp luật doanh nghiệp

Mỗi ngày tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của chúng tôi tiếp nhận và giải đáp hàng chục câu hỏi liên quan đến luật doanh nghiệp. Mọi thắc mắc của quý khách đều được tiếp nhận và hỗ trợ kịp thời bởi những chuyên viên tư vấn nhiệt tình nhất. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với Luật Việt Tín để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.!

Cách Luật Việt Tín kết nối khách hàng

Nhằm tạo ra sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nhiều kênh thông tin khác nhau để chia sẻ kiến thức và tư vấn pháp luật miễn phí cho cộng đồng. Quý khách hàng có thể theo dõi và liên hệ với Việt Tín thông qua một trong những cách sau đây:

1. Đến một trong các văn phòng luật sư của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Tuy rằng quý khách hàng sẽ mất công để di chuyển một chút nhưng bù lại bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức bởi không chỉ một mà có thể là rất nhiều chuyên viên/luật sư có kinh nghiệm trong đa dạng lĩnh vực. Bạn không hề bị giới hạn thời gian tư vấn, mọi vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết ngay lập tức.Tất nhiên trước khi đến thì quý khách nên gọi điện hẹn trước và nói sơ qua vấn đề của mình để chúng tôi kịp sắp xếp người am hiểu chuyên môn giải quyết những thắc mắc cho quý khách. Nếu không hẹn trước thì có thể quý khách sẽ phải chờ đợi trong khi các chuyên viên/luật sư của chúng tôi không có mặt tại văn phòng (do bận làm việc với các cơ quan nhà nước hoặc đi công tác…)

2. Gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của chúng tôi:

Khi quý khách kết nối đến tổng đài, chuyên viên tư vấn của Luật Việt Tín sẽ nhận cuộc gọi và lắng nghe vấn đề của quý khách. Nếu là vấn đề đơn giản thì quý khách có thể nhận được câu trả lời ngay nhưng đôi khi vấn đề nằm ngoài chuyên môn của người tư vấn thì thông tin của quý khách sẽ được chuyển đến bộ phận am hiểu chuyên môn để giải quyết tiếp. Khi đó quý khách sẽ mất chút thời gian chờ đợi trước khi luật sư/chuyên viên của chúng tôi liên hệ lại.

3. Gửi câu hỏi qua email: Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua email: luatviettin@gmail.com. Khi email vui lòng ghi rõ thông tin liên hệ (họ tên, số điện thoại, địa chỉ,…) để chúng tôi có thể chủ động liên hệ lại hỗ trợ quý khách nhanh nhất.

4. Kết nối qua Facebook: Fanpage chính thức của Luật Việt Tín tại đường link dưới đây: https://fb.com/luatviettin. Quý khách nếu sử dụng facebook có thể gửi tin nhắn cho chúng tôi qua fanpage này hoặc đặt câu hỏi trong phần bình luận của các bài viết trên fanpage.Ngoài ra, quý khách cũng có thể sử dụng tài khoản facebook để bình luận trên tất cả các nội dung của website này (viettinlaw.com) – phần bình luận được trình bày ở phía dưới mỗi bài viết.

5. Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Viettinlaw (với gần 200 video tư vấn pháp luật miễn phí và vẫn đang tiếp tục phát triển trong tương lai).

Ghi chú: Bản quyền của ảnh trong bài viết thuộc về: http://www.canstockphoto.com

0978.635.623