Team Avatar

Ms Mai Chuyên

Bà Mai Thị Chuyên hiện tại là CEO – Giám đốc điều hành tại Luật Việt Tín. Bà Mai Chuyên đã từng là chuyên viên tư vấn tại Công ty TNHH Babylon ( 2010- 2012 ); là thành viên sáng lập công ty TNHH Tư vấn Vissta (2012- 2014). Năm 2014, với khát vọng xây dựng một hãng luật hàng đầu Việt Nam, Bà Mai Chuyên đã thành lập công ty TNHH Tư vấn đầu tư Vision C đông thời nhận chuyển nhượng thương hiệu luật Việt Tín.

Tầm nhìn và khát vọng

Bà Mai Chuyên đến với Luật bằng tình yêu, niềm đam mê nghề, sự cống hiến cho một xã hội công bằng.
Với mong muốn đưa thương hiệu Luật Việt Tín trở thành một trong những công ty luật uy tín, không chỉ là đơn vi cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho các doanh nghiệp, các tập đoàn mà còn là điểm tựa pháp lý hỗ trợ cho những người dân nghèo tại bản làng vùng quê.
Bà khao khát tạo nên một thương hiệu luật của kỷ nguyên mới, kỷ nguyên công nghệ thông tin để khách hàng ở khắp mọi nơi đều có thể kết nối và nhận được sự hỗ trợ từ Luật Việt Tín.

Kinh nghiệm

Bà Mai Thị Chuyên là chuyên gia tư vấn cấp cao hoạt động tư vấn đa lĩnh vưc. Ba đã tham gia tư vấn cho nhiều tập đoàn công ty lớn đầu tư vào Việt Nam với các dự án nổi bật như:

– Dự án đầu tư kinh doanh Mỹ phaamt Natuke KepubLic Co. Its Skin của Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam
– Dự án của công ty TNHH Aletex (Tây Ban Nha )
– Dự án của công ty Cổ phần Quốc tế Liên kết Việt Chi nhánh Toyota Pháp Vân;
– Dự án của công ty Bao Bì Hạ Long;
– Dự án của Tổng công ty Lương thực Hà Nội;
– Dự án của Khách sạn Silk Path Hà Nội;
– Dự án của Hệ thống Siêu thị Big C;
– Dự án của Tổng công ty Thương mại Hà Nội
….

Liên hệ

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ Bà Mai Thị Chuyên, vui lòng liên hệ 0978635623 hoặc Tổng đài tư vấn miễn phí của Luật Việt Tín: 1900565689
Gmail: luatviettin@gmail.com

Ms Mai Chuyên
Đánh giá bài viết

Contact Me