Thành lập doanh nghiệp

Mở thêm chi nhánh, biểu hiện của kinh doanh thành công

Nếu bạn vừa mới mở thêm chi nhánh mới cho doanh nghiệp, thật tuyệt vời. Chi nhánh có vai trò rất quan trọng trong việc mở rộng kinh doanh. Hơn nữa nó còn thể hiện tình trạng kinh doanh rất tốt của doanh nghiệp !

Việt Tín chúng tôi có dịch vụ tư vấn thành lập chi nhánh công ty. Được tiếp xúc với rất nhiều các start-up và các nhà buôn trên cả nước. Nói thật là mỗi lần mở chi nhánh cho một doanh nghiệp, tôi lại cảm thấy vui. Vui là bởi mừng cho doanh nghiệp đó hoạt động hiệu quả và thành công. Nhờ thế mà mở thêm chi nhánh cho doanh nghiệp. Chứ làm ăn thất bát thì ít có ai mở chi nhánh lắm !

Chi nhánh vai trò chính của nó là thay mặt công ty mẹ ký cốp hợp đồng hồ sơ các kiểu. Ngoài ra chi nhánh còn giúp công ty mẹ tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh hơn nhờ “đóng đô” tại địa bàn đó. Chẳng gì bằng nhất cự ly.

doanh nghiệp tư nhân

Ngoài ra, khách hàng cũng thoải mái và thuận tiện hơn nhờ giao dịch với công ty mẹ qua chi nhánh. Cứ có chi nhánh nào gần là họ tới chứ chẳng cứ !

Mỗi lần làm một bộ hồ sơ thành lập chi nhánh, câu hỏi lớn nhất được các khách hàng thường xuyên nhắc lại là: “Kế toán cho chi nhánh như thế nào em ?”

Thực tình câu hỏi này dễ mà khó. Chi nhánh có thể hạch toán phụ thuộc để công ty mẹ lo hết. Hoặc cũng có thể hạch toán độc lập. Nếu bạn đã không rành về kế toán thì tốt nhất thuê kế toán ngoài cho đỡ sai sót. Kế toán ngoài bây giờ cũng rất rẻ, loanh quanh mức 200 ngàn tới 1 triệu là cùng lắm ! Thế là bạn đã giải tỏa được cả đống mối lo rồi đấy !

Nếu bạn nào mà vướng mắc chuyện công ty con hay chi nhánh thì có thể tham khảo các tư vấn của các luật sư trên diễn đàn luật này nhé: https://danluat.thuvienphapluat.vn/

Chúc các bạn vui vẻ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.