Sữa nhập khẩu

Rất nhiều doanh nghiệp nhập khẩu sữa

Thị trường Sữa tại Việt Nam khá hấp dẫn: 17 lít/người/năm theo thống kê của Bộ công thương. Mức tiêu thụ bình quân này chia ra làm hai phần: Phần nhiều dành cho sữa nội địa và một phần không hề nhỏ dành cho sữa ngoại. Vì thế sữa nhập khẩu là một trong những món hàng được thị trường yêu thích.

Còn theo CafeF thì mỗi ngày người Việt chúng ta chi tới tận 60 tỉ đồng để uống sữa ngoại. Mức tiêu thụ đỉnh cao này là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp chúng ta kinh doanh !

Người Việt chi tới 60 tỉ đồng mỗi ngày để uống sữa ngoại

Là một trong những nước tiêu thụ sản phẩm sữa nhập khẩu lớn trên thế giới, cơ hội rất tốt cho các doanh nghiệp kinh doanh. Thị trường nhập khẩu chủ yếu từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Cũng có rất nhiều sản phẩm sữa nhập khẩu từ Nga, Úc và Mỹ.

Ngày hôm nay Việt Tín chúng tôi vừa giúp khách hàng ở Hà Nội công bố thành công sữa nhập khẩu. Một nhãn hàng rất nổi tiếng của Nga. Theo chủ doanh nghiệp này, các sản phẩm sữa nhập khẩu chính ngạch bán rất tốt trên thị trường. Do nhiều đầu nậu đổ hàng về đã làm thị trường mất niềm tin nhưng nếu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì cũng không vấn đề gì.

Doanh nghiệp mà Việt Tín hỗ trợ công bố thường xuyên nhập khẩu các sản phẩm sữa. Năm ngoái, doanh nghiệp này đã công bố 10 nhãn hàng tại Việt Tín. Đây là một trong các tín hiệu mừng cho các doanh nghiệp muốn nhập khẩu sữa về Việt Nam. Bởi thị trường vẫn đang có sức tiêu thụ rất tốt !

Các doanh nghiệp muốn nhập khẩu sữa vào Việt Nam ? Hãy liên hệ tới đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí nhé ! THủ tục hồ sơ sẽ rất đơn giản !