Phí tặng cho quyền sử dụng đất

8
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Theo pháp luật quy đinh về tặng cho quyền sử dụng đất là một giao dịch thường xuyên được diễn ra bên trong tất cả những gia đình hiện nay. Vấn đề mà nhiều người muốn quan tâm ở đây là thủ tục cũng như là bên trong chi phí như thế nào? Luật VIệt Tín chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách về chi phí tiền hành hoạt động tặng cho quyền sử dụng đất như sau :

palmwag_rol1

 

Theo như quy định ở bên trong tại Điều 4 Nghị định số 100/2008 của Nghị Định -Chính Phủ trong ngày 8 tháng 9 năm 2008 đã có Quy định chi tiết bên trong một số điều của Luật cùng với đó là Thuế thu nhập cá nhân thì: “ Vấn đề thu nhập từ nhận thừa kế, cùng với quà tặng hiện tại là bất động sản giữa vợ cùng với chồng của mình; cha đẻ, cùng với mẹ đẻ con đẻ; hoặc là giữa cha nuôi, mẹ nuôi với con nuôi; những trương khác nữa như cha chồng, mẹ chồng với con dâu; hoặc là cha vợ, mẹ vợ với con rể; và cuối cùng là giữa ông ngoại, bà ngoại với cháu ngoại , giữa ông nội, bà nội với cháu nội của mình; ” là những thu nhập được miễn thuế. Chính vì vậy, khi chúng ta tiến hành làm hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất từ bố mẹ chuyển sang cho con thì sẽ được miễn thuế về vấn đề thu nhập cá nhân.

Ngoài ra, cùng với đó là những quy định bên trong khoản 10 Điều 4 Nghị định số 45/2011 Nghị Định – Chính Phủ có Quy định trong các trường hợp hiện tại không cần phải nộp lệ phí trước bạ: “Nhà, đất đồng thời cần nhận thừa kế hoặc là những vấn đề về quà tặng giữa: vợ cùng với chồng của mình; cha đẻ, cùng với mẹ đẻ con đẻ; hoặc là giữa cha nuôi, mẹ nuôi với con nuôi; những trương khác nữa như cha chồng, mẹ chồng với con dâu; hoặc là cha vợ, mẹ vợ với con rể; và cuối cùng là giữa ông ngoại, bà ngoại với cháu ngoại , giữa ông nội, bà nội với cháu nội của mình nay đã được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất, cùng với đó là quyền sở hữu nhà ở cùng với đó là tài sản khác gắn liền với đất lần đầu“.

Mọi thông tin chi tiết cụ thể hơn quý khách hàng hãy liên hệ với Luật Việt Tín để được tư vấn hoàn toàn miễn phí . Địa chỉ liên lạc của Luật Việt Tín :

Phòng 605 Tòa nhà sông Đà 165 Thái Hà – Hà Nội

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín rất hân hạnh được hợp tác với quý khách!

 

 

Phí tặng cho quyền sử dụng đất
Đánh giá bài viết

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.