Sang tên sổ đỏ

14
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sang tên sổ đỏ là một vấn đề cần thiết khi chúng ta muốn chuyển quyền sử dụng đất hiện tại sang cho một người khác, nhưng khi làm tiến hành sang tên sổ đỏ chúng ta gặp phải nhiều thủ tục hiện tại đôi khi lại gây ra rất nhiều những vấn đề khó khăn cho người làm sổ. Vì vậy Luật Việt Tín với một đội ngũ chuyên viên hùng hậu, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những thủ tục sang tên sổ đỏ nhằm có thể giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí đồng thời tránh được những rủi ro bên trong những giao dịch .

slider1 (5)

Sang tên sổ đỏ được biết là một cách gọi mà chúng ta hay gọi còn theo pháp luật thì sang tên sổ đỏ được gọi là: chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Về tất cả những vấn đề hiện tại có liên quan tới vấn đề về việc tiến hành chuyển nhượng quyền sử dụng đất từ những người này sang cho người khác được tiến hành thông qua mọi hình thức liên quan tới vấn đề chuyển đổi, thì tất cả những trường hợp về vấn đề chuyển nhượng hiện tại cũng như là thừa kế hoặc là vấn đề về tặng cho quyền sử dụng đất.

Sang tên sổ đỏ cần những bước sau:

  1. Những nhân khẩu hiện tại đang có nhu cầu về vấn đề sang tên sổ đỏ thì tất cả những người sang tên sổ đỏ hiện tại cần phải tiến hành quá trình làm hồ sơ dựa theo đúng những vấn đề cần được hướng dẫn dưới sự hướng dẫn của bộ phận tiếp nhận kết quả.
  2. Sau khi được nhận đầy đủ về bộ hồ sơ đã hợp lệ thì tất cả những Văn phòng Đăng ký bên trong văn phòng tài nguyên và môi trường sẽ có trách nhiệm thẩm tra lại với hồ sơ của bạn, đồng thời cần phải làm đồng thời trích sao lại với bản hồ sơ địa chính, cùng với đó cần phải chuyển tất cả những thông tin này tới cơ quan về thuế nhà đất để cơ quan này xác định nghĩa vụ tài chính của bạn.
  3. Sau khi nhận được thông báo đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính của hộ gia đình bạn với những cơ quan thuế, thì các Hộ gia đình,cá nhân cần phải có trách nhiệm nộp toàn bộ thuế này vào kho bạc nhà nước, cùng với đó là tất cả những khoản phí, đồng thời là những lệ phí đang được quy định sau đó cần phải tiến hành nộp lệ phí này cùng với giấy tờ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả;
  4. Văn phòng hiện tại đang tiến hành đăng ký cần phải có trách nhiệm trong việc thực hiện người đăng ký tất cả những vấn đề đăng ký đồng thời là những biến động ở bên trên cần có trên Giấy chứng nhận hiện tại thì đã được cấp hoặc là đã được thực hiện tất cả những thủ tục cấp giấy cần chứng nhận về quyền sử dụng đất đối với các thửa đất đã được tách ra;riêng vấn đối với trường hợp mà phải cấp mới lại giấy chứng nhận; các báo cáo của Phòng Tài nguyên và Môi trường thẩm định lại sau đó trình Uỷ Ban Nhân Dân cấp huyện để xem xét và quyết định; việc chỉnh lý hồ sơ qua địa chính rồi sau đó trả kết quả (Giấy chứng nhận).

 

Thắc mắc quý khách hàng có thể liên lạc với tổng đài miễn phí của Luật Việt Tín để được tư vấn miễn phí

Hotline:  0978 635 623 // 0945 292 808

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín rất hân hạnh được hợp tác với quý khách!

Sang tên sổ đỏ
4.8 (96.67%) 6 votes

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.