Kinh doanh mỹ phẩm, công bố mỹ phẩm

Start-Up buôn bán mỹ phẩm, thành công rực rỡ

Start-Up mỹ phẩm là câu chuyện không phải mới. Có hàng ngàn các câu chuyện Start-Up ngoài kia kiếm hàng triệu đô / tháng. Họ có ý tưởng mới, cải tiến phương thức kinh doanh, chất lượng sản phẩm … nhờ đó mà vẫn kiếm ra bội tiền.

Phải nói cái thị trường mỹ phẩm là cái thị trường bền vững. Nơi nào có phụ nữ thì mỹ phẩm vẫn có chỗ đứng, vẫn bán được. Và start-up buôn mỹ phẩm thì nhiều vô kể, nhiều bởi nó dễ dàng, nhiều bởi nó không cần vốn lớn. Nhưng vẫn có kẻ thất bại và vẫn có kẻ thành công. Câu chuyện thì nhiều nhưng bởi vì phải giữ bí mật cho khách hàng của mình nên Việt Tín chúng tôi không thể chia sẻ tên start-up cụ thể nào.

Mỹ phẩm
Mỹ phẩm

Cách đây 1 tháng, có một cô gái xinh xắn đến Việt Tín làm các thủ tục mở công ty. Công ty này chuyên cung cấp mỹ phẩm các dòng cho thị trường Việt. Và sau 1 tháng thì chúng tôi thấy cô trên báo. Start-up của cô rất được chú ý và nhiều người thèm thuồng rót vốn vào nhưng cô không nhận. Bởi đã thành công thì khỏi phải vốn kêu gọi làm gì cho nó đau đầu cả ra !

Điều đặc biệt hơn nữa, cô quay lại Việt Tín để công bố hàng loạt mỹ phẩm. Những mỹ phẩm được nhập chủ yếu từ thị trường Hàn Quốc. Cô có tâm sự: Mỹ phẩm Hàn QUốc phù hợp với làn da của chị em nên bán rất dễ dàng.

Các bạn có thể tham khảo hàng tá câu chuyện liên quan tới start-up mỹ phẩm tại đây:

  1. https://khoinghieptre.vn/tu-bac-si-den-startup-my-pham-ty-do-cua-suwin-kraibhubes/
  2. https://beta.ngoisao.net/thuong-truong/ceo-nu-xinh-dep-cua-glossier-startup-my-pham-hang-dau-the-gioi-3723813.html
  3. http://vneconomy.vn/vuot-nhieu-ong-lon-startup-my-pham-thai-lan-thanh-de-che-16-ty-usd-20171102184639989.htm
  4. https://ketoansongkim.vn/startup-my-pham-voi-chien-luoc-kinh-doanh-khac-biet.html

Đúng là mỗi người một ý tưởng, start-up với những điều đơn giản mà có hàng tỉ người làm rồi thì vẫn có cơ hội thành công ! ĐỪng lo nhé các bạn trẻ, hãy khởi nghiệp !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.