Thành lập công ty, doanh nghiệp mất bao lâu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
0
10

Nhu cầu thành lập công ty hiện nay khá lớn, nhờ sự mở cửa của nhà nước và cơ chế được đơn giản hóa giúp các đơn vị trẻ có cơ hội khởi nghiệp. Thành lập công ty để thực hiện các hoạt động thương mại hợp pháp, nắm bắt thời cơ hợp tác lớn. Nhà nước quy định rất rõ ràng về vấn đề thành lập doanh nghiệp, thời gian đăng ký xét duyệt. Nhưng những vấn đề phát sinh sẽ khiến thời gian đăng ký kéo dài hoặc rút ngắn hơn. Làm thế nào để đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh và hiệu quả?


Thành lập doanh nghiệp là cả một quá trình gồm nhiều công đoạn được chuẩn bị đầy đủ và kỹ lưỡng thông tin, được quy định rõ ràng trong luật doanh nghiệp và các đơn vị phải đảm bảo tuân thủ để thuận lợi cho cả quá trình.

Chuẩn bị thông tin công ty

Doanh nghiệp lựa chọn loài hình doanh nghiệp phù hợp với định hướng phát triển, tên công ty, ngành nghề kinh doanh theo quy định pháp luật, điều lệ doanh nghiệp, chuẩn bị số vốn cần thiết để đáp ứng điều kiện thành lập tối thiểu.

Soạn thảo hồ sơ và chờ xét duyệt

  • Giai đoạn này, doanh nghiệp sẽ tiếp xúc và làm việc trực tiếp với tổ chức nhà nước để xin giấy đăng ký kinh doanh và chứng nhận kinh doanh hợp pháp.
  • Soạn thảo hồ sơ nộp phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch đầu tư và chờ xét duyệt. Nếu doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện yêu cầu thì sau giai đoạn này sẽ được nhận chứng nhận đăng ký kinh doanh.
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ theo quy định thường từ 5 – 7 ngày nếu không có phát sinh sai sót.

TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY, DOANH NGHIỆP LIÊN HỆ HOTLINE: 0978 635 623 – 0945 292 808 

Giai đoạn hoàn tất các thủ tục cần thiết

Sau khi có đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp trẻ còn cần thực hiện nhiều hoạt động:

  • Đăng ký thông tin trên cổng điện tử.
  • Khắc con dấu tròn công ty nộp cơ quan công an để được lưu trữ.
  • Mua chữ ký điện tử để hoạt động thương mại điện tử, thực hiện các giao dịch.
  • Đăng ký tài khoản ngân hàng và công khai tài khoản.
  • Thực hiện đăng ký mã số thuế, kê khai thuế thu nhập cá nhân, thuế môn bài…
  • Thực hiện thủ tục thông báo và phát hành in hóa đơn…

Giai đoạn thực hiện hoàn thiện mô hình doanh nghiệp
Đây là giai đoạn cuối nhưng lâu dài sẽ có nhiều thay đổi. Doanh nghiệp xây dựng mô hình và cơ cấu doanh nghiệp, sử dụng lao động, xây dựng quy chế và bộ máy hoạt động…

Giải pháp thành lập doanh nghiệp nhanh chóng hiệu quả

Từ quy trình thành lập doanh nghiệp ta có thể thấy quá trình thành lập công ty sẽ thay đổi tùy thuộc và khả năng hoàn thiện hồ sơ và đáp ứng các điều kiện theo quy định của doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh sẽ là giải pháp cho các đơn vị hoàn thành quá trình hiệu quả trong thời gian ngắn.

Dịch vụ thành lập công ty siêu tốc rút ngắn thời gian được xét duyệt xuống chỉ còn từ 2 – 3 ngày làm việc. Cùng với sự hỗ trợ tư vấn chuẩn bị thông tin trước đăng ký, tư vấn các hoạt động sau thành lập sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành các khâu quan trọng nhanh chóng để đi vào hoạt động thương mại hợp pháp và vận hành hệ thống hiệu quả.

Bạn cần lựa chọn dịch vụ thành lập công ty uy tín tại những địa chỉ có đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc tốt. Các đơn vị cần đánh giá chất lượng dịch vụ và dịch vụ hỗ trợ để giảm thiểu rủi ro hoàn thiện đăng ký nhanh nhưng thiếu sót. Luật Việt Tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luật sư lành nghề sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng hiệu quả để rút ngắn thời gian đầu thành lập. Liên hệ để được tư vấn giải pháp phù hợp và tiết kiệm  thời gian hiệu quả.

[contact-form-7 id="293" title="CFPost"]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here