Tư vấn và soạn thảo hợp đồng

45
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

     Với mong muốn trở thành đối tác tin cậy của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong hoạt động kinh tế, thương mại, dịch vụ hay dân sự nói chung. Luật Việt Tín không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn và soạn thảo hợp đồng của mình nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của quý khách hàng trong hoạt động dịch vụ tư vấn pháp luật nói chung và tư vấn hợp đồng.tư vấn và soạn thảo hợp đồng

     Lĩnh vực tư vấn và soạn thảo hợp đồng luôn được Luật Việt Tín trú trọng phát triển với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệp, am hiểu hệ thống pháp luật Việt Nam cũng như các phong tục, tập quán, pháp luật nước ngoài trong lĩnh vực hợp đồng. Sẽ luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng những yêu cầu của khách hàng trong việc tư vấn và soạn thảo hợp đồng.

     Ngày nay, xuất phát từ nhu cầu hợp tác kinh tế giữa các thương nhân, hay các giao dịch thường xuyên giữa các cá nhân, cơ quan, tổ chức – Hợp đồng đang đóng góp một vai trò lớn trong việc bảo đảm thực hiện các quyền và nghĩa vụ của các bên trong việc thực hiện một công việc cụ thể được ghi nhân trong hợp đồng. Nó là điều kiện đầu tiên và tiên quyết giúp cho các bên thực hiện một cách đầy đủ và nghiêm túc các quyền và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng.

     Bởi vậy, soạn thảo hợp đồng là một khâu pháp lý quan trọng bởi đa phần các tranh chấp kinh tế đều xuất phát từ hợp đồng, đồng thời nó cũng là mấu chốt để giải quyết vấn đề khi có tranh chấp xảy ra. Tuy nhiên, để hình thành nên một hợp đồng chặt chẽ về mặt pháp lý, dự liệu được các rủi ro, thay đổi có thể xảy ra, từ đó điều chỉnh các điều khoản của hợp đồng sao cho phù hợp không phải là điều dễ dàng. Những nhà tư vấn và soạn thảo hợp đồng yêu cầu phải có kỹ năng, kiến thức chuyên sâu và am hiểu các quy định của pháp luật về hợp đồng.

     Và vai trò của hợp đồng đối với các doanh nghiệp, các nhà đầu tư ngày càng quan trọng. Làm thế nào để hợp đồng không bị vô hiệu, làm thế nào để hợp đồng đảm bảo lợi ích tốt nhất cho các bên tham gia, đó là điều mà các tổ chức, cá nhân đều mong muốn khi tham gia vào quan hệ hợp đồng.

tư vấn và soạn thảo hợp đồng

1.  Dịch vụ tư vấn và soạn thảo hợp đồng

     Nắm bắt được nhu cầu đó, Luật Việt Tín xin cung cấp cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất liên quan đến hợp đồng, bao gồm các loại hợp đồng chủ yếu sau:

 • Hợp đồng song vụ là hợp đồng mà mỗi bên đều có nghĩa vụ đối với nhau.
 • Hợp đồng đơn vụ là hợp đồng mà chỉ một bên có nghĩa vụ.
 • Hợp đồng chính là hợp đồng mà hiệu lực không phụ thuộc vào hợp đồng phụ.
 • Hợp đồng phụ là hợp đồng mà hiệu lực phụ thuộc vào hợp đồng chính.
 • Hợp đồng vì lợi ích của người thứ ba là hợp đồng mà các bên giao kết hợp đồng đều phải thực hiện nghĩa vụ và người thứ ba được hưởng lợi ích từ việc thực hiện nghĩa vụ đó.
 • Hợp đồng có điều kiện là hợp đồng mà việc thực hiện phụ thuộc vào việc phát sinh, thay đổi hoặc chấm dứt một sự kiện nhất định.
Trong đó, các hợp đồng chính mà Luật Việt Tín cung cấp cho khách hàng như:
Hợp đồng trong lĩnh vực dân sự:
+ Hợp đồng mua bán, tặng cho, trao đổi tài sản
+ Hợp đồng vay tài sản;
+ Hợp đồng thuê, thuê khoán tài sản
+ Hợp đồng mượn tài sản;
+ Hợp đồng ủy quyền
+ Các hợp đồng về quyền sử dụng đất nói chung

Hợp đồng trong lĩnh vực kinh tế:

+ Hợp đồng dịch vụ;
+ Hợp đồng vận chuyển;
+ Hợp đồng gia công;
+ Tư vấn và soạn thảo hợp đồng kinh tế,
+ Tư vấn và soạn thảo hợp đồng thương mại,
+ Tư vấn và soạn thảo hợp đồng đầu tư,
+ Tư vấn và soạn thảo hợp đồng dân sự;
+ Tư vấn và soạn thảo hợp đồng lao động;
+ Tư vấn và soạn thảo Hợp đồng hợp đồng hợp tác kinh doanh,
+ Tư vấn và soạn thảo Hợp đồng hợp đồng liên doanh,
+ Tư vấn và soạn thảo Hợp đồng hợp đồng mua bán hàng hóa,
+ Tư vấn và soạn thảo Hợp đồng hợp đồng bảo đảm bí mật…
+ Tư vấn và soạn thảo hợp đồng li-xăng;
+ Tư vấn và soạn thảo hợp đồng mua bán;

 Tư vấn và soạn thảo các loại hợp đồng khác

2. Nội dung tư vấn hợp đồng bao gồm

 • Tư vấn, giúp đỡ khách hàng chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu thông tin liên quan đến việc soạn thảo hợp đồng;
 • Tư vấn các quy định của pháp luật và việc áp dụng trong thực tiễn liên quan đến các điều khoản trong hợp đồng mà các bên dự định giao kết;
 • Soạn thảo các hợp đồng trên cơ sở thông tin và yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng và trong chừng mực có thể cân bằng lợi ích của các bên trong hợp đồng để hợp đồng được thực hiện có hiệu quả;
 • Cùng tham gia đàm phán, thương thảo hoặc đại diện theo ủy quyền của khách hàng để đàm phán với đối tác, từ đó đi đến việc soạn thảo hợp đồng được phù hợp;
 • Nghiên cứu và đưa ra giải pháp tư vấn tối ưu cho việc soạn thảo và ký kết hợp đồng, đảm bảo lợi ích và mục đích cho khách hàng trên cơ sở cân nhắc các yêu cầu của đối tác trong hợp đồng;
 • Thẩm định lại các nội dung trong bản dự thảo hợp đồng của khách hàng với các đối tác theo qui định của pháp luật và yêu cầu riêng của khách hàng; đề xuất các phương án sửa đổi, bổ sung hợp đồng đã ký kết cũng như dự liệu cho khách hàng những rủi ro có thể xảy ra, các vấn đề cần lưu ý trong khi thực thi hợp đồng.

3. Dịch vụ sau tư vấn và soạn thảo hợp đồng tại Luật Việt Tín.

 • Tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh từ hợp đồng mà Luật Việt Tín đã soạn thảo.
 • Giải thích các điều khoản khi khách hàng hoặc phía đối tác của khách hàng yêu cầu.
 • Tư vấn và đưa ra phương hướng giải quyết đối với trường hợp có tranh chấp phát sinh từ hợp đồng đã được soạn thảo.

     Mọi vướng mắc pháp lý liên quan đến hợp đồng, quý khách vui lòng liên hệ với Luật Việt Tín. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn hợp đồng, soạn thảo hợp đồng cho quý khách. Luật Việt Tín luôn là điểm tựa pháp lý vững chắc cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623
Email: luatviettin@gmail.com

Tư vấn và soạn thảo hợp đồng
5 (100%) 1 vote

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.